Thiên trường chi cửu full

4.1
Your Rating
Thiên trường chi cửu full 4.1 (27)
1.4K
2 comments

Đọc truyện Thiên trường chi cửu full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thiên trường chi cửu, Thiên trường chi cửu review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Anh là CEO trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Tập đoàn Lục Đạt.

Chỉ bằng một tấm ảnh bắt được khoảnh khắc góc nghiêng thần thánh mà lập tức anh đã trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội, là “Nam thần quốc dân”.
Không ngờ… anh lại là đối tượng xem mắt của Thẩm Thiên Trường!
Lần đầu tiên gặp Lục Chi Cửu, Thẩm Thiên Trường đã đưa ra một đề nghị to gan: “Hay là… chúng ta thử xem?”
Lục Chi Cửu: “Được.”

Bởi vì Giám đốc bộ phận đang đi công tác nên cô đã báo cáo thẳng cho phó Tổng Giám đốc, nhưng câu trả lời của phó tổng lại chẳng khác nào không trả lời.

Từ trước đến nay, Tập đoàn Lục Đạt nổi tiếng về tác phòng làm việc cẩn thận nghiêm túc, cho nên các vấn đề liên quan đến Tập đoàn Lục Đạt sẽ không xuất hiện trên các trang báo lá cải giải trí. Mà bài đăng đó của Lục Chi Cửu đã liên quan tới đời sống riêng tư của chính anh.

Bộ phận tin tức loại trừ khả năng tài khoản của Lục Chi Cửu bị hacker xâm nhập, mà bởi vì bộ phận quan hệ công chúng vừa mới tiến hành gỡ bài khỏi hot search nhưng bài đăng của Lục Chi Cửu lại lập tức bị đẩy lên, nên hiện giờ bọn họ cũng rất ngỡ ngàng, cũng ở trong trạng thái bị truyền thông làm phiền giống như bộ phận chăm sóc khách hàng.

Cảm giác bất lực này khiến Giang Mộ Tuyết cảm thấy có chút cam chịu và muốn đầu hàng, cô vùi đầu vào bàn làm việc, kích động đến mức muốn khóc. Cô đã rất cố gắng rất cố gắng rồi nhưng tại sao vẫn không làm tốt được?

“Cốc cốc cốc…” Tiếng gõ cửa vang lên.

Giang Mộ Tuyết ngẩng đầu lên thì nhìn thấy Giám đốc bộ phận Quan hệ công chúng Tiết Thái Vi với khuôn mặt được trang điểm lộng lẫy đang đứng bên ngoài phòng làm việc của cô.

“Giám đốc Tiết đến để cười nhạo tôi sao?”

Tiết Thái Vi mỉm cười, đường nét khuôn mặt của cô ta vốn đã rất xuất chúng, thêm nụ cười này lại càng khiến khuôn mặt của cô ta trở nên sinh động hơn: “Cô đừng hiểu lầm, nhìn bộ phận chăm sóc khách hàng của cô đã ra nông nỗi này, cô cho rằng bộ phận quan hệ công chúng của tôi có thể yên ổn hơn chắc?”

Giang Mộ Tuyết rất khó hình dung quan hệ giữa mình và Tiết Thái Vi. Về công việc, bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận quan hệ công chúng là hai bộ phận có liên quan mật thiết với nhau, nhưng ở ngoài đời, cô và Tiết Thái Vi lại rất khó có thể trở thành bạn, ít nhất là Giang Mộ Tuyết luôn cho rằng như thế. Cô cảm thấy bản thân mình và người phụ nữ đi đến đâu cũng tỏa sáng như Tiết Thái Vi thật sự có chút không hợp về… khí thế.

“Ôi, làm nhân viên thật khó mà, cấp trên mà hắt hơi là cấp dưới run như cầy sấy.” Tiết Thái Vi thở dài.

Giang Mộ Tuyết cạn lời nhìn người phụ nữ suýt chút nữa thì ngồi lên bàn làm việc của mình: “Vậy cô qua đây tìm tôi chỉ để thở ngắn than dài thôi sao?”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hẹn kiếp sau gặp lại chàng

Genre(s)
Tags(s)