Hẹn kiếp sau gặp lại chàng

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
4.4K

Đọc truyện Hẹn kiếp sau gặp lại chàng truyện full dịch full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hẹn kiếp sau gặp lại chàng truyện full dịch, Hẹn kiếp sau gặp lại chàng truyện full dịch review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Ngontinhay.com xin giới thiệu một tác phẩm kinh điển Hẹn Kiếp Sau Gặp Lại Chàng truyện full đến với độc giả thân yêu của Ngontinhay.com. Truyên phù hợp với các thiết bị cầm tay và máy tính. Các bạn có thể chỉnh màu nến, cỡ chũ và kiểu chữ để đọc thoải mái nhé. Chúc các bạn đọc vui vẻ.

Các bạn đang đọc truyện  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

 

 

 

Chương 48.

 

“Như con quỷ đó nói, ta đã giết cả nhà họ Ninh khi ta còn sống” Mặt Tiết Xán không chút cảm xúc: “Vì vậy, chúng muốn trả thù „ †a.

 

Giết cả nhà? Tôi hoảng sợ.

 

“Tại sao anh lại muốn giết cả nhà họ Ninh?” Tôi thắc mắc.

 

“Bởi vì chúng sa vào tà đạo” Tiết Xán đáp: “Ta không giết chúng, chúng sẽ hại chết nhiều người hơn” Không biết có phải do tôi gặp ảo giác hay không, tôi nghĩ Tiết Xán không quá muốn đề cập đến nó.

 

Tôi ngại phải hỏi tiếp.

 

“So với việc này, ta thắc mắc tại sao họ lại muốn bắt nàng hơn” Tiết Xán nhíu mày nhìn tôi: “Ban đầu ta nghĩ vì nàng là thê tử của ta, chúng bắt nàng để trả thù ta. Nhưng bây giờ có vẻ như không phải vậy. Lúc nãy con quỷ bắt nàng, hắn ta có nói gì không?” Nhìn vào đôi mắt đen của Tiết Xán, tôi chân chừ một lúc lâu mới nhỏ giọng trả lời: “Tôi không biết” Nếu Tiết Xán đã có điều giấu tôi, tất nhiên tôi cũng không thể thẳng thắn với hắn.

 

Hơn nữa, mặc dù tôi biết người nhà họ Ninh bắt tôi vì muốn lấy máu của tôi, nhưng tôi thực sự không biết mục đích chính xác của họ.

 

Quỷ y nói không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra khi uống cạn máu của tôi, nhưng tôi cứ cảm thấy người nhà họ Ninh biết gì đó.

 

Nếu chỉ là dùng máu của tôi để tăng quỷ lực, họ tuyệt đối sẽ không tốn công tốn sức muốn bắt tôi.

 

Chắc chắn là họ có mục đích rõ ràng hơn.

 

Trong lúc tôi suy nghĩ lung tung, thang máy đã lên đến tâng mười tám.

 

Ngay khi cửa thang máy mở ra, tôi thấy đại sư Thừa Ảnh và Tiết Phong đang rầu rĩ đứng ở cửa.

 

Khuôn mặt già nua của đại sư Thừa Ảnh trở nên tái nhợt sau khi thấy Lâm Dũng nằm dưới đất.

 

“Hắn chỉ bị quỷ nhập, hao tổn chút dương khí, không có gì đáng ngại” Tiết Xán lên tiếng.

 

Lúc này đại sư Thừa Ảnh mới thở phào nhẹ nhõm: “Vậy tốt rồi, bằng không tôi cũng không biết nên nói thế nào với cha cậu ấy” Sau khi bố trí cho Lâm Dũng ổn thỏa, chúng tôi đi tới trước cửa nhà xác tâng mười tám.

 

“Nếu đây là một cái bẫy, chúng ta vẫn phải đi vào hả?” Tôi hỏi.

 

“Khi chúng tôi định đi vào thì phát hiện ở cửa ngoài bãy rập ra, nó còn có kết giới rất lợi hại” Tiết Phong trả lời: “Nếu chỉ để giữ chân chúng ta, người nhà họ Ninh không cần phải dùng kết giới bảo vệ lợi hại như vậy, vì thế tôi đoán, kết quả điều tra trước đó của chúng ta là chính xác” “Vậy trong đó thực sự có thi thể của người công nhân kia hả? Thế nên người nhà họ Ninh mới muốn dùng kết giới để canh giữ nơi này?” Tôi phỏng đoán.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chàng rể phế vật

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này