Chàng rể vô song lâm hàn dương

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Chàng rể vô song lâm hàn dương full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể vô song lâm hàn dương, Chàng rể vô song lâm hàn dương review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Chàng Rể Vô Song - Lâm Hàn Dương full của tác giả  Dương Phi. tiểu thuyết ngôn tình rể hay.

Dương Chình ảnh Đào vừa dứt lời, đám đông xuất hiện ở đó cười ầm. Gương mặt Dương Lệ hết đỏ rồi lại trắng. Dương Duyệt và Triệu Tứ Hải rất là đắc ý, tiếng nói của ông ta khiến cho bọn họ hết sức hãnh diện. Lâm Hàn khẽ thở dài trong người, nếu ông bố vợ này không muốn nhận thì thôi. Anh âm thầm cất chiếc hộp gỗ vào nằm trong túi áo, khe khẽ nhấp lên xuống đầu, đối với ngọc lục bảo nằm trong chiếc hộp gỗ này thì thứ phỉ thúy Ba Sơn của Tứ Hải và đúng là rác rưởi, không đáng nhắc đến. …

Bữa tiệc sinh nhật cuối cùng, Lâm Hàn và Dương Lệ sóng vai nhau rời khỏi cửa. “Chồng ơi, em phải về đơn vị rồi. Anh cứ cầm chi phí đó mà mua đồ”, Dương Lệ đưa cho anh một cái card: “Lời nói của đám bọn họ hàng trên bàn anh, anh đừng để tâm”. Ban nãy Lâm Hàn đang phải chịu đủ mọi lời đả kích từ phía bọn họ hàng trên bàn tiệc, Dương Lệ sợ Lâm Hàn không chống chịu nổi mà nghĩ suy quẩn quanh, nên cho anh ít tiền để mua đồ, cũng coi cũng như giúp anh buông lỏng tâm chình ảnh. “Yên tâm, anh không được để bụng đâu!” Lâm Hàn nhận lấy chiếc card mà cười cười.

Mặc dù quý tộc hoàn toàn có thể thống lĩnh các gia thế để lại cũng nhưng cũng chỉ trong một số chuyện thông thường xuyên, khi tác động đến vận mệnh một gia tộc, quý tộc và những gia thế lớn đều cực khó can thiệp, mỗi gia thế đã tự đặt ra quyết định. Mà những gia thế muốn tiếp tục công việc kết đoàn hạn chế lại Lâm Hàn, khi đã biết hơn nhiều gia thế tương đốic đang thoả hiệp, tháo lui khỏi việc này, rút toàn bộ cao thủ về, chúng ta cũng chỉ đành cbọn họn lựa thoả hiệp, dù sao tiếp tục công việc cứng đầu thì chúng ta cũng không tồn tại sản phẩm xuất sắc. Vì vậy những gia thế ban sơ có nhu cầu kết đoàn, tiếp tục công việc ứng phó Lâm Hàn, khi đã năng lực cao đều đã cbọn họn lựa thoả hiệp, rút toàn bộ cao thủ của gia tộc khỏi chuyện này, không giúp sức ba quý tộc nữa. Vấn đề này đến cuối cùng chỉ để lại một phần tử nhỏ gia thế tiếp tục công việc chiến đấu, tiếp tục công việc phái toàn bộ cao thủ ra cùng ba quý tộc hạn chế lại Lâm Hàn, những gia thế này đa phần đều là do không nhìn thấy được rõ tình trạng cục diện.

Đương nhiên Lâm Hàn cũng biết đây chỉ nên những gia thế nhỏ, gia thế nhỏ mà thôi, gia thế lớn và gia thế lớn đã không cũng như vậy, cbọn họn lựa của gia thế lớn đã không bị những gia thế nhỏ này tác động, bọn họ đã tìm hiểu kĩ lưỡng nhiều nhân tố hơn. Còn về sự những gia thế lớn này cbọn họn lựa như thế nào, Lâm Hàn cũng chưa biết, chỉ cần thể lặng yên hy vọng. Lâm Hàn và mấy người Tiêu Nhã tiếp tục công việc chờ, âm thầm chờ trong đêm dài đằng đẵng. Đêm hiện nay đang định sẵn đã không còn phẳng lặng. Vừa tiễn Dương Lệ lên một cái taxi, Lâm Hàn bỗng thấy điện thoại cảm ứng rung lên, anh lôi ra xem sms. “Cậu chủ Lâm Hàn, lệnh cấm vận của gia tộc áp đặt lên cậu đang và đang được gỡ bỏ”. “Từ giờ trở đi, cậu hoàn toàn có thể điều động toàn bộ của cải của gia tộc, chiếc card đen quyền lực tối cao trong tay cậu cũng đang và đang được gỡ bỏ hiện trạng đóng băng”.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Quay về bên anh em nhé

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này