Quay về bên anh em nhé

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Quay về bên anh em nhé full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Quay về bên anh em nhé, Quay về bên anh em nhé review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Mới cả nhà đọc truỵen ngôn tình Quay Về Bên Anh Em Nhé của tác giả Lina.

Trên que thử thai, tồn tại hai vạch ngang đỏ tươi. Trần Hà Thu nắm chặt que trong tay, đốt ngón trắng tay bệch, khắp cơ thể không tự chủ được mà run rẩy. Gọi số điện thoại cảm ứng thân quen, đầu dây lại là một trong số giọng nữ chắc nịch: "Số máy quan tương đốich hàng gọi hiện vừa mới tạm kiềm hãmcá nhân."

Không phải thật sự tắt máy, mà là cho cô vào mục lục đen. Trần Hà Thu cười khổ, hỏi mượn điện thoại cảm ứng người giúp việc trong chính ngôi nhà để gọi cho số điện thoại cảm ứng đó, rất nhanh vừa mới có người bắt máy. "Bà Trương, sao vậy?" "... Nguyễn Hoàng Phúc, là em." Đầu dây bên kia lặng im hồi lâu, tiếp theo sau cười lạnh một tiếng: "Trần Hà Thu, cô thật sự có âm mưu đùa vui." Nói xong thì anh sẵn sàng cúp máy. Trần Hà Thu hấp tấp nói:

"Đừng cúp! Xin anh đừng cúp... Hoàng Phúc, em có thai rồi." Tim cô đập thình thịch, cô hồi hộp nắm chặt tay, hy vọng anh phán quyết. Trong mắt anh, có nhẽ cô là một trong số người con gái gian ác, lòng dạ rắn rết, một kẻ gian dối vô liêm sỉ. Nhưng có con rồi, có nhẽ đã hoàn toàn có thể xoa dịu mối gắn kết giữa chúng ta, có nhẽ anh đã coi trọng đứa bé, hoàn toàn có thể sống cho hòa quyện với cô... "Phá đi." Lời nói lạnh cũng như băng, giống cũng như là một trong số thau nước lã dội vào đầu Trần Hà Thu, không có 1 chút chần chờ.

Trần Hà Thu cũng như bị sét tấn công, đè ép cảm giác: "Nhưng đứa bé là con của anh!" Giọng nói Nguyễn Hoàng Phúc cũng như gió lạnh thấu xương: "Cô không xứng mang thai con của mình." Tút tút tút... Anh cúp máy. Mười phút sau.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chàng rể vô song lâm hàn dương

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này