Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70 full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70, Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70 review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

Lý Khanh Khanh là bị tiếng khóc của con nít khiêu gợi, cô ở mạt thế khổ cực giãy giụa 5 năm, nên chính mình vừa mới dưỡng thành lề thói thập phần tiên tiến, bất luận giải cơ thể của cô mỏi mệt bất kham cỡ nào, chỉ cần có một tí động tĩnh rất nhỏ, cô cũng trở nên lập tức tỉnh giấc lại. Nhưng không đợi cho tới lúc cô thấy rõ rệt là ai vừa mới khóc, tâm trí lại ong lên một trận choán thùg váng trời đất quay cuồng, cô lập tức nhíu mày ghé vào mép giường nôn khan.

Đứa bé vừa mới khóc thút thít nép vào trốn trong một góc tối tăm, nó đột nhiên thấy Lý Khanh Khanh tỉnh giấc, tức khắc sợ tới mức cuống quít che mồm mình lại. Sợ vì tiếng khóc của chính nó, mà lại một lượt nữa dẫn đến trận đòn hiểm của người con gái này. Lý Khanh Khanh ghé vào mép giường thượng nôn khan nửa ngày, cũng không nôn ra được bất kỳ thứ gì. Lý Khanh Khanh bị hắn hỏi, vẻ mặt ngờ ngạc không hiểu rõ sao, cô nâng mi mắt lên liếc Thẩm Mộ Quân một chiếc nói: "Tôi chỉ đơn giản là kiếng trọng bộ đội thôi, không tồn tại ý nghĩ đó gì tương đốic."

Nói xong, Lý Khanh Khanh từ bên kia xuống xe trước, nếu cũng như với lời đáp của Lý Khanh Khanh, hắn trọn vẹn không ngoài ý muốn, rốt cuộc cái thắc mắc này, thật lâu trước đó hắn cũng từng hỏi rồi, mỗi lần cô giải đáp đều y chang cũng như vậy. Thẩm Mộ Quân nhìn nhìn Lý Khanh Khanh xuống xe, ngay lúc này vừa được Tiểu Tống giúp đỡ cũng xuống xe. Chờ cho tới lúc hắn ngồi vào trên xe lăn, một người nam nhi cao lớn lãnh khốc liền mở cửa, từ trong tiệm cơm sải bước chân qua bên này. Khi người nam nhi kia liếc mắt một chiếc liền nhìn thấy được Thẩm Mộ Quân trên xe lăn, trong đôi mắt lạnh băng của hắn tức khắc tồn tại một mạt cáu giận, cũng chưa biết là cáu giận Thẩm Mộ Quân, thường xuyên là cáu giận chính chính mình hắn.

Tiểu Tống thấy người nam nhi này đi tới, lập tức hướng về phía đối phương, kiếng cẩn chào theo quân lễ: "Đoàn trưởng!" Tôn Diệu Thành nhìn hắn gật gật đầu, trầm ngâm mà đi tới ngay bên cạnh Thẩm Mộ Quân, tiếp đó tự mình đẩy xe lăn vào nằm trong tiệm cơm quốc doanh. Về sự tình mấy trong năm này của Thẩm Mộ Quân, Tôn Diệu Thành trước lúc bị điều đến nơi đây vừa mới biết đến tám chín. Trong số đó cũng bao hàm chuyện Thẩm Mộ Quân vì cứu người bị thương, cùng với sự chuyện nguyên chủ ngược vừa mớii Thẩm Mộ Quân và con cái cũng như như thế nào.

Cho nên trong nháy mắt nhìn thấy được Lý Khanh Khanh, đáy mắt hắn liền tồn tại một mạt lạnh lẽo cũng như lưỡi đao. Lý Khanh Khanh cảm nhận thấy được địch ý của Tôn Diệu Thành, cũng nhưng lại không chính vì vậy mà lòi ra một tia không vui. Bởi vì cô biết địch ý này của đối phương vốn dĩ là dành cho nguyên chủ, người đem đến đau khổ cho Thẩm Mộ Quân, chứ không cần phải vô duyên vô cớ cừu thị cô. Bắt đầu từ thời điểm ngày trên hết xuyên đến nơi này,

Lý Khanh Khanh cũng vừa mới sẵn sàng xuất sắc ý thức gặp đủ mọi loại có hại khi biến thành nguyên chủ. Lý Khanh Khanh rốt cuộc chiếm có cơ thể của nguyên chủ, nếu cô vừa mới thưởng thức công dụng nguyên chủ cho cô, thì song song cũng nên gánh vác công danh không cao của nguyên chủ. Tôn Diệu Thành biết phía trên mặt Lý Khanh Khanh có 1 vết sẹo, cũng biết nguyên do tại sao lúc trước cô bị thương, hắn vốn tưởng rằng cô đã là một trong số người con gái vừa xấu xí lại thường xuyên kiếm chuyện, cũng nhưng trong nháy mắt hắn sự thật nhìn thấy được Lý Khanh Khanh, Tôn Diệu Thành mới bắt gặp cô thế mà lại là người đẹp bộ dạng tương đốic người xuất chúng?

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thu phục tổng tài cao ngạo

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này