Vương phi đa tài đa nghệ

Hoàn
4
Your Rating
Author:
Lượt xem:
12.1K

Đọc truyện Truyện vương phi đa tài đa nghệ hạ thương mai full full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Truyện vương phi đa tài đa nghệ hạ thương mai full, Truyện vương phi đa tài đa nghệ hạ thương mai full review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ Hạ Thương Mai thuộc ngôn tình truyện hay. Truỵen one kính mời các bạn theo dõi bộ truỵen hot này. Trang cập nhật nhanh mỗi ngày 5 chương vào mỗi buổi sáng tới trưa. Mong các bạn theo dõi tại truyện one để team có nhiều động lực hơn nữa ra nhiều truyện hay mỗi ngày. Chúc cả nhà đọc truyện vui vẻ. Hãy tham gia group để trao đổi thêm cho team biết truyện các bạn yêu cầu nhé. Góp ý cho truyện one phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Các bạn đang đọc truyện Truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ Hạ Thương Mai Full miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Mộ Dung Khanh lại cứ vào lúc này nhắc đến ‘lời đồn ngoài cung’: “Mẫu hậu, hôm nay khi nhi thần xuất cung, nghe thấy bên ngoài có người bàn tán nói Hạ Thương Mai bị người và Hoàng hậu đánh rồi nhốt vào ngục.”

Hoàng Thái hậu hơi ngẩn ra, nhìn sang Hạ Thừa Tướng và Nguyệt Nhung phu nhân, thấy sắc mặt của hai người cũng thay đổi, dáng vẻ chột dạ.

Trong lòng Hoàng Thái hậu có hơi hiểu rồi.

Trên mặt bà ta ẩn ẩn sự tức giận, sắp xếp sự việc ngày hôm nay một lượt, bà ta đại khái có thể đoán ra mục đích Hạ Thừa Tướng vào cung rồi, miệng nói vào cung thỉnh tội, vào cửa thì dập đầu khóc lóc kể lể, thật ra là tưởng trong cung sẽ truy cứu việc Hạ Thương Mai hủy hôn, cho nên ông ta dẫn theo Nguyệt Nhung phu nhân đến.

Nếu như nói, Liên Thị thật sự không phải như những lời bọn họ nói, vậy thì tâm tư của Mai phi rất đáng phải suy xét.

Dùng một lời nói dối trắng trợn nhưu thế để chứng minh Liên Thị là nữ nhân phẩm hạnh xấu xa, trong đó nếu không có một chút lợi ích, bà ta không tin.

Hoàng Thái hậu hận nhất chính là huynh đệ đào tường lẫn nhau, hoàng thất nội đấu, nếu như Mai phi thật sự động tâm tư này vì tam Hoàng tử làm tranh đoạt, thế nào cũng phải chặt đứt tâm tư của nàng ta.

Hoàng Thái hậu tuy đại khái có thể đoán ra, nhưng cũng hy vọng mình đoán sai, tránh liên lụy đến cháu của mình.

Cho nên, bà ta chờ đợi Tôn công công điều tra ra cung nữ đó rốt cuộc là ai, tìm bà ta đến hỏi thì có thể chứng minh Mai phi trong sạch.

Tôn công công rất nhanh trở về, hắn cúi người nói: “Thái hậu, nô tài đi tra rồi, chủ sự thái giám nội phủ vừa hay cũng là người sùng bái Liên Thị, ông ta nói thẳng, Liên Thị mười mấy năm nay đều không có vào cung, nô tài không tin, bèn tra ghi chép viếng thăm bên chỗ Mai phi nương nương, quả thật không có.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiến soái tiêu thanh

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này