Vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây

Đang cập nhật
4.1
Your Rating
Lượt xem:
18.6K

Đọc truyện Vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây (bản chuẩn) full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây (bản chuẩn), Vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây (bản chuẩn) review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung Truyện Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây - Nguyễn Tri Hạ - Tư Mộ Hàn - 

 

Hạ Tiểu Lam gật đầu bừa, người phụ nữ bèn dùng tay áo lau nước mắt, trên khuôn mặt sầu khổ hiện lên chút ý cười:
“Mẹ đi lấy đồ ăn cho con, con chờ nhé!”
Người phụ nữ đóng cửa phòng lại, Hạ Tiểu Lam chịu đựng cơn đau đầu quan sát xung quanh. Giường gỗ đen xì, cử động một tí là lại khiến đống rơm dưới chiếu vang lên sột soạt, tấm màn ố vàng được móc sắt cuốn lên hai bên cột giường, trên cái chăn bị giặt tới phai màu tổng cộng có bốn chỗ vá, bên cạnh giường một chiếc đèn được treo đơn giản trên một sợi dây.

Nguyễn Tri Hạ đang check một số tin tức về Mộ Tư trên Internet và đột ngột bắt gặp ra rằng người này rất huyền bí.  Không có hình ảnh của anh ta trên mạng.

Càng đừng nói đến việc lời đồn hay nào đấy.  Tất cả các gì cô biết là Mộ Tư đang xây dựng M.S ở nước ngoài nhữngh đây năm năm, nhưng chỉ mới niêm yết trên công nghiệp sex nội địa một năm trước đó.

Mộ Tư là một trong số người rất thần thánh, chưa ai nhìn thấy được gương mặt thật của anh ta chứ đừng nói đến việc tuổi thật của anh ta, nghe nói mỗi lần Mộ Tự mở cửa đều phải đeo một cái mặt nạ bạc phía trên mặt.  Có lời đồn rằng Mộ Tư có thể là một trong số người nam nhi đứng tuổi ở độ tuổi 40 hoặc 50, cũng có thể có lời đồn rằng Mộ Tư trông xấu xí nên không muốn cho những người khác thấy mặt của tớ.  Nói 1 cách dễ hiểu này đó là Mộ Tư rất huyền bí.

Thần bí đến mức độ không có ai từng nhìn thấy được gương mặt thật của anh ta và không có ai biết gia chình ảnh của anh ta.  Nguyễn Tri Hạ nỗ lực vẽ một bản nháp y phục theo hình dạng của Mộ Tu.  Chỉ cần nghĩ đến hình dạng mình nhìn thấy được lần trước, trong đầu cô lại có hứng thú không dừng.  Bất tri bất bảng giác, một bản thảo đang mơ hồ thành những hình sau đó 1 ngày.  Chỉ cần tô màu lên là xong rồi.  Khi cô đưa bản thảo phong cách Designer cho Hoa Hy xem.

Hoa Hy Cảm Xúc rất rung động và chưa biết miêu tả tâm chình ảnh của tớ ngay lúc này ra làm sao.  Từ lâu cô ta đang nghĩ Nguyễn Tri Hạ là một trong số viên ngọc thô, nhưng không ngờ rằng cô còn có thêm năng lượng hơn hơn nhiều đối với những gì cô ta hình dung!  Chỉ mới một ngày mà đang vẽ bản thảo phong cách Designer, tuy nhiên chưa được hoàn thành cho lắm.

Những kiểu dáng sơ bộ đang và đang được vẽ ra, nhất là kỹ xảo vẽ tranh của cô rất đỉnh cao, bản thảo còn vẽ cả gương mặt của một người nam nhi đeo mặt nạ.  "Hạ Hạ, em thật đỉnh cao!"

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Lên nhầm xe hoa cưới chồng như ý

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này