Sau ly hôn tôi hô mưa gọi gió

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
7.8K

Đọc truyện Sau ly hôn, tôi hô mưa gọi gió full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sau ly hôn, tôi hô mưa gọi gió, Sau ly hôn, tôi hô mưa gọi gió review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tôi ngồi tựa vào thành giường, cầm điện thoại lướt Tik Tok với tâm cảnh chán nản.
Vô tình, 1 cảnh quay trực tiếp trên đường phố lôi kéo ánh nhìn của tôi khiến cho tôi ngồi thẳng dậy và chuyên chú nhìn vào màn hình, nhưng người đẹp kia đã di chuyển máy ảnh ra xa.
Bỗng tim tôi đập thình thịch, lòng bàn tay đang lướt màn hình điện thoại của tôi đổ đầy mồ hôi, tôi hốt hoảng nhìn thời kì trên màn ảnh và xác nhận đấy là chương trình phát sóng trực tiếp, hơn nữa đang ở cộng 1 thành phố.

Xem ra trước đây tôi đã đánh giá tốt Lý Tân Nhị và cho rằng cô ấy là người vô tư.

Người của Bác Duệ Thiên Vũ đúng thật là ẩn giấu tài năng, mỗi một người tôi quen biết đều y như vậy.

Loại cảm giác khó hiểu này là nguồn sức mạnh để thôi thúc tôi, rõ ràng tôi đã cảm nhận rõ nhưng lại mang 1 cảm giác ko thể thoát được.

Tôi lái xe đi trong tình trạng hốt hoảng, tôi tự nhéo chân mình để bản thân thức giấc táo hơn.

Về tới nhà, Điềm Điềm vừa được tôi đón về. Thấy tôi bước bào nhà, con bé reo lên: “Mẹ, hôm nay về sớm quá! Mẹ ơi, cậu chọn cho con một con búp bê mới này.”

“Cậu?” Tôi tương đối khó hiểu.

Lúc này, Trương Kính Tùng từ phòng bếp đeo tạp dề bước tới, nhìn tôi bằng ánh mắt ấm áp: “Buổi chiều anh đi ngân hàng, vừa thấy chưng gái đi đón Điềm Điềm nên đưa bác bỏ ấy đi tới vườn trẻ luôn.”

Mẹ tôi cũng từ trong bếp đi ra và tươi cười nói: “Còn đưa mẹ và Điềm Điềm tới trọng điểm thương nghiệp Lotte! Sẵn luôn thể đi chợ luôn!”

Mẹ tôi báo cáo tôi mang một đôi mắt rạng rỡ, tôi biết trong lòng bà siêu thích Trương Kính Tùng.

“Anh thấy em đã rời khỏi siêu thị lâu rồi, sao giờ mới về thế?” Trương Kính Tùng nhìn tôi hỏi.

“Đừng kể tới, em đã gần tới vườn trẻ rồi lại bị cô chủ quyền quý của Bác Duệ Thiên Vũ bắt cóc đi mất.” Tôi mỏi mệt nói.

Điềm Điềm cầm 1 con búp bê mới đưa cho tôi xem. Đó là một con búp bê Barbie mới, cực kỳ đẹp. Tôi cũng 1 con búp bê Barbie do Trương Kính Tùng tặng, nhưng sau lúc rời ghế nhà trường thì biến đi đâu mất tiêu rồi.

Tôi nhìn Trương Kính Tùng đang mặc tạp dề thì hơi lúng túng và liếc nhìn mẹ tôi: “Mẹ, sao lại để anh Kính Tùng xuống bếp nấu ăn thế?”

Tôi đưa tay kéo tạp dề của anh ta: “Để em khiến cho.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Phu nhân em thật hư hỏng mộ cẩm vân

Đọc thêm
0 bình luận
1 người đã theo dõi truyện này