Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
19.3K

Đọc truyện Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma, Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma của tác giả Quang Vũ

Nghe đồn, Châu Thành có nhà họ Nam Cung giàu có vô ngần, đáng tiếc đại thiếu gia Nam Cung Thiên Ân mắc bệnh hiểm nghèo, là một con bệnh được dự đoán sống không quá 30 tuổi. Người ta còn nói, mấy năm gần đây Nam Cung Thiên Ân hầu như năm nào cũng lấy một đời vợ, nhưng không có người vợ nào sống sót, nguyên nhân lấy vợ không ai biết rõ, mà nguyên nhân mấy người vợ đều qua đời cũng không một ai hay.

Khi nhà họ Nam Cung đem sính lễ tới nhà họ Bạch, Bạch Tinh Nhiên không ngờ rằng, bố đẻ cô lại nhẫn tâm đẩy cô vào địa ngục, ép cô trở thành đời vợ thứ bảy của Nam Cung Thiên Ân.

Khi bước vào nhà hào môn, Bạch Tinh Nhiên đã từng tự sát, từng bỏ trốn, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi vận mệnh an bài. Mỗi ngày không những phải túi bụi chăm sóc người chồng bệnh tật có thể ói máu chết bất cứ lúc nào, mà còn phải gồng mình đi ứng phó với đủ loại cạm bẫy và âm mưu của những người bên cạnh.

Nhưng, điều khiến cô sợ hãi nhất lại không phải những thứ này, mà là mục đích thật sự của việc Nam Cung Thiên Ân muốn lấy cô...

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma

Các bạn đang đọc truyện  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

Mà đã đi vào trong thì đương nhiên không thể tránh được việc giúp anh cởi quần và tắm rồi.

Mặt cô càng đỏ ửng hơn, tay còn run hơn cả lúc trước, mà nhọ nhất là thắt lưng của anh quá cao cấp, cô tìm tòi một lúc cũng không thể nào mở nó ra được.

 

Nam Cung Thiên Ân lần này không giúp cô nữa, hai tay khoanh trước ngực rồi tựa vào bệ rửa mặt, trêи khuôn mặt anh hiện lên một nụ cười có vẻ gian xảo.

 

Bạch Tinh Nhiên liếc nhìn anh một cái, người đàn ông này… cởi trần lâu như vậy mà không thấy lạnh sao?

 

Khó khăn lắm mới cởi được thắt lưng của anh ra, Bạch Tinh Nhiên gần như là nhắm tịt mắt rồi giúp anh cởi quần với tốc độ nhanh nhất có thể, cô không dám nhìn phía dưới của anh, xong xuôi cô từ từ quay người đi rồi chỉ vào bồn tắm mà nói: “Anh vào trong đi”.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này