Minh hôn

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện [đam h] minh hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [đam h] minh hôn, [đam h] minh hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Văn án:

Buổi tối ngày Tiểu Thiếu gia mất, có một lão đạo sĩ điên điên khùng khùng đến Vương phủ, nói muốn kết minh hôn cho Tiểu Thiếu gia để đảm bảo trên đường xuống hoàng tuyền hắn không nguy hiểm, không gặp tai ương, trốn thoát khỏi nhân quả, kiếp sau mãi mãi an bình.

Người hầu trông cửa không thèm để ý đến ông ta, chỉ tìm một cây gậy trên đất dọa đuổi lão đạo sĩ điên điên khùng khùng này ra khỏi phủ.

Ngày hôm đó, Chúc Đông Phong đến hội chùa phố tây để bán trứng chim, vừa vẹn đi ngang qua cổng Vương phủ thấy đạo sĩ kia bị đuổi ra, hắn tốt bụng bước đến đỡ đạo sĩ kia dậy sau đó dìu ông ta ngồi xuống bên đường rồi cho ông ta hai cái trứng chim lót dạ.

Đạo sĩ điên nắm lấy cổ tay của Chúc Đông Phong, ông ta siết chặt đến mức làm cho cổ tay của hắn hiện lên mấy vết máu, đạo sĩ điên kia lại đột nhiên cười to, vừa cười vừa la lên: “Người tốt bụng à, lương thiện à, ha ha ha tốt lắm.”

Ngày hôm sau, không biết Khánh Vương gia cùng Vương phi gặp phải tai họa gì, quan tài của Tiểu Thiếu gia đặt trong linh đường ở chính sảnh của phủ đệ đột nhiên bị bật nắp ra, rõ ràng bên trong linh đường không có gió, nhưng phảng phất từng tiếng nức nở như chiêu hồn vang lên, đèn cầy chợt sáng chợt tối chiếu lên câu đối phúng điếu màu trắng đỏ chói mắt, khiến cho người ta vô cùng sợ hãi.

Bị người khác lừa kết âm hôn, vô tình gặp phải Hồ vương mượn xác sống lại.

Tiểu thuyết nguyên sang - BOYLOVE - Đoản văn - Đã hoàn

HE - Bánh ngọt nhỏ - Huyền huyễn - Nhân duyên ngẫu ngộ

Công Tiểu thiếu gia Cố Tùng Dung  sủng thụ Chúc Đông Phong

TRUYỆN CÓ YẾU TỐ 18+

VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bá đạo tổng tài không yêu tôi

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này