Hổ tế dương tiêu

5
Your Rating
Hổ tế dương tiêu 0 (0)
417
0 comments

Đọc truyện Hổ tế dương tiêu full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hổ tế dương tiêu, Hổ tế dương tiêu review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Người đứng đầu doanh nghiệp thần bí số một thế giới – Long Môn đến nhà người ta ở rể. Sau năm năm, đánh giá kết thúc! Người đã từng chịu ô nhục vì tôi, hôm nay tôi một mực hứa hẹn sẽ với cho em hào quang quẻ vạn trượng…

Sự việc vô cộng đơn giản, chiều bữa nay với một người đột nhiên trắng trợn tuyên bó Đường Mộc Tuyết chính là 1 người phụ nữ hạ nhân tiện nhưng tỏ vẻ thanh cao, nhưng thật sự trong xương cốt lằng lơ vô cùng, vì thể ký được hiệp đồng đã ngủ với ko biết bao nhiêu đàn ông, khiến cho cho các người khác không giới hạn nghĩ đến sâu xa.

Nội bộ Tập đoàn Y Dược Đường Nhân không ít người nhìn Đường Mộc Tuyết ko thuận mắt đều lặng thầm mắng cô vô liêm sỉ.

Ba người thành một chiếc chợ, tam sao thất bản, chuyện tác động đến việc Đường Mộc Tuyết vì ký giao kèo mà đồng ý ngủ sở hữu đàn ông đã nhanh chóng được lan rộng.

Điều quan trọng nhất chính là các người dùng từng ký hợp đồng sở hữu Đường Mộc Tuyết đều biết rõ chuyện này, hơn nữa cũng ko ít người dùng đã từng đưa ra lời đề nghị, giả dụ như Đường Mộc Tuyết không đồng ý ngủ mang bọn họ thì bọn họ sẽ ngay tức thì hủy bỏ hợp đồng; tiêu dùng lý do này để uy hiếp.

Phải biết rằng Đường Mộc Tuyết dễ thương như thiên tiên, được đa số người xưng tụng là Trung Nguyên đệ nhất mỹ nhân, ko biết sở hữu bao nhiêu người đều mang ý định mang dung nhan đẹp của cô.

Sau khi đã nắm rõ sự việc, Dương Tiêu an ủi nói: “Mộc Tuyết, em đừng gấp gáp; chuyện này cứ giao cho anh giải quyết là được!”

“Anh giải quyết? Anh giải quyết như thế nào? Anh biết ai là người chủ mưu phía sau sao?” Đường Mộc Tuyết từ trước đến nay luôn siêu cẩn trọng cẩn thận; tận tụy trong công việc, làm người ngay thẳng, cô chưa từng chịu qua chiếc xỉ nhục như vậy?Bạn có muốn đọc thêm truyện: Một thai ba bảo bảo con trai siêu sao làm mai mối

Genre(s)
Tags(s)