Hệ thống ép tôi làm kiều thê

5
Your Rating
Hệ thống ép tôi làm kiều thê 0 (0)
17
0 comments

Đọc truyện Hệ thống ép tôi làm kiều thê full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hệ thống ép tôi làm kiều thê, Hệ thống ép tôi làm kiều thê review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nàng tên là Nguyễn Kiều, dị năng giả hệ lực lượng đánh thức sau này tận thế tới. Trong một lượt làm nghĩa vụ, nàng bị những người thân yêu cận nhất ám toán thù, chết trong mồm đàn zombie, trước lúc chết gặp được khối hệ thống, ký kết với nó biến thành một nghĩa vụ giả. Hệ thống nói với nàng, vì giả định của tác giả tiểu thuyết không công bình khiến cho các nam phụ có kết cuộc thê thảm giận dữ không cam lòng, oán thù niệm sau này chết đi quá nặng dẫn tới việc toàn bộ các tiểu thuyết biến thành toàn cầu giả, nhiễu loạn thứ tự của 3000 toàn cầu. Yến Tri trợn trắng mắt, “Để hắn cáo.”

Y rót một ly trà, thử độ ấm trước, tiếp đó đặt nó trong tầm tay của Nguyễn Kiều, động tác tự động tùy ý, tựa cũng như vừa mới làm bảy tám trăm lần. Dư Thiên Phúc trừng mắt, làm hồ bằng cẩu hữu lâu đời, lần trên hết Dư Thiên Phúc thấy Yến Tri phục dịch người xung quanh, hắn nhìn mà choán thùg váng, “Ta vừa thu được tin vừa mới chạy bình bịch tới báo tin, vậy mà hai người không cám ơn thì thôi, còn không lo ngại gì cũng như thế, ta nên nói các ngươi chủ quan không sợ thường là không tim không phổi đây?!” Yến Tri liếc hắn, “Ngươi Cảm Xúc ta và Quận chúa thiếu vật ngự tứ hả?”

Dư Thiên Phúc kinh ngạc, sau này phản động lại lại mới nói, “Ta biết hai ngươi không thiếu, hơn thế nữa mỗi cá nhân đều biết rõ vật ngự tứ đều phải có dấu của phủ Nội Vụ, không còn tặng đi cũng không còn bán lấy tiền, kẻ điên mới trộm nó về, cũng nhưng phủ Bình Tương Vương rõ rệt muốn lấy nó làm cớ, không nói nguyên do thật, sợ là đến lúc đó đã lặng im làm lớn.” Dư Thiên Phúc nhìn Nguyễn Kiều, “Hơn nữa, người nọ vừa mới và vừa mới được chứng nhận là ám vệ bên người Quận chúa, một năm trước đó còn cứu online Quận chúa, gắn kết với Quận chúa không cạn.”

Dư Thiên Phúc rõ rệt vừa mới nghe gì nói đó, rỉ tai với Nguyễn Kiều rất không quan tương đốich khí, thậm chí câu cuối còn nhấn mạnh. Nguyễn Kiều tương đối ngạc nhiên liếc Dư Thiên Phúc một chiếc, nàng vốn tưởng đám hồ bằng cẩu hữu ctương đối với Yến Tri chỉ đùa với y thôi, không ngờ vậy mà lại thật sự có 1 anh em? Yến Tri ngồi ngay bên cạnh, không chờ Nguyễn Kiều nói gì vừa mới vỗ cái bốp vào đầu Dư Thiên Phúc, “Nói hươu nói vượn đồ vật gi đấy? Quan hệ không cạn đồ vật gi? Ngươi vừa mới đội nón xanh cho tiểu gia đấy hả?” Dư Thiên Phúc: “……”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hệ thống ép tôi làm kiều thê

Genre(s)