Giọng em mềm khắc tận xương

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.2K

Đọc truyện [h văn] giọng em mềm khắc tận xương full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [h văn] giọng em mềm khắc tận xương, [h văn] giọng em mềm khắc tận xương review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Trích từ tuyển tập "Trời sinh một đôi" của tác giả Thanh Hoan

Tài xế taxi Hình Dương và Cô phát thanh viên Tô Nhược

"Thích là càn rỡ, Yêu là khắc chế"

Còn Hình Dương ở bên cạnh duỗi tay ra, trực tiếp giúp cô đang ngây ngốc trực tiếp bấm vào chỗ ‘thêm vào danh bạ’ ở trên trang chủ, lại bấm nút ‘gửi đi’ trên trang xác minh, sau đó bản thân lại nhanh chóng bấm nút ‘đồng ý’ ở trên điện thoại.

“ Mau về nhà đi, muộn lắm rồi. ”

Anh nhẹ nhàng vỗ vỗ vào cái đầu nhỏ của cô gái, “ Trên đường cẩn thận chút, đến nhà rồi thì nói cho anh biết một tiếng. ”

Bàn tính nhỏ trong lòng của chàng trai tâm cơ Hình Dương vang lên tiếng đánh lách cách, cứ như thế đã có được wechat của Tô Nhược rồi, còn tỏ ra vẻ chàng trai ấm áp quan tâm nữa.

Tô Nhược niết chặt lấy điện thoại, khuôn mặt không dễ gì mới bình tĩnh xuống được lại có xu thế biến đỏ lên, cô nhẹ nhàng gật gật đầu, kéo lấy túi xách liền chạy xuống xe nhanh như bay, tựa như ở phía sau có một con sói xám lớn sắp bổ nhào về phía cô không bằng.

Còn sói xám lớn lại đang sáng rực đôi mắt nhìn cô đi xa dần, bên cánh môi kéo lên một chút ý cười.

Hình Dương không có đi ngay lập tức, anh nhìn vào những khung cửa sổ trong tiểu khu cơ hồ như toàn bộ đều tối đen hết, cho đến khi đèn của một căn phòng nào đó bỗng chợt sáng lên, mới cúi đầu gửi một tin nhắn.

“ Đến nhà rồi à?”

Chưa quá hai giây, đã nhận được tin nhắn hồi âm rồi.

 

Là một gói biểu tình rất dễ thương có một chú thỏ đang ngoan ngoãn gật gật đầu, trong vòng bong bóng ở trên đầu viết chữ “ Ừm ừm~~”

Thật là. Hình Dương nhìn vào điện thoại nghiến nghiến răng.

Thật sự dễ thương đến nỗi khiến người khác muốn ăn sạch.

Nhưng mà phát triển trong ngày hôm nay anh đã rất mãn nguyện rồi, Hình Dương huýt sáo một hơi, cuối cùng cũng lái đi khỏi chỗ này, mang theo sự vui mừng và tung tăng trước nay chưa từng có.

Trong lòng anh nghĩ, lễ tình nhân năm nay, thật sự là một ngày tốt.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Người dấu yêu

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này