Em chồng anh đừng qua đây

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
13.1K

Đọc truyện Em chồng anh đừng qua đây full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Em chồng anh đừng qua đây, Em chồng anh đừng qua đây review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây! của tác giả Kình Lạc Ngạn -

Khả Hân ngồi trong xe, nhìn quang chình ảnh hai bên đường cứ vụt qua trước mắt. Trong lòng không khỏi có chút chua chát, chú của cô lúc trước từng chấp nhận hôn sự với nhà bọn họ Lâm, bây giờ bọn họ đến muốn chấp hành lời hứa.

Nhà bọn họ Lâm vốn dĩ là danh môn gia thế, không chỉ giàu tài nguyên hàng đầu thị trấn A còn có thêm gốc tích vinh hiển. Vốn dĩ đây là một trong số hôn sự xuất sắc nhưng thiếu gia nhà bọn họ Lâm bị tai nạn, body bị bỏng, căn bản có thể nói là diện giả mạo bị hủy, còn bị đồn thổi là nhìn đáng sợ hơn cả quỷ.

Chú của Khả Hân có đến ba người phái nữ nhưng đến cuối người gả đi lại là cô đủ hiểu mẩu chuyện trong này đó là như thế nào.

Cô nhớ lại hôm nhà bọn họ Lâm đưa sính nghi đến, chú và thím cô vừa mới cãi nhau rất gay gắt, thím nhất quyết không được để phái nữ gả đi, đến cuối hai người đều hướng về Khả Hân nói. ‘Khả Hân, chú thím nuôi con hơn 12 năm, con coi cũng như là báo ân công ơn của chú thím, gả qua nhà bọn họ Lâm đi.’ “Bắt đầu đến lượt các bạn trình bày rồi.” - Vĩ Phong không mặn không nhạt nói.

Lâm Vĩ Phong và Hoàng Thiệu Huy ngồi vào hai chiếc xe để lại, chúng ta lái rời khỏi tầng hầm rời tạm giới hạn. Không hề vội vàng muốn rời đi, tựa như vừa mới mong đợi điều nào đấy.  David và Henry đứng đợi ở lối thang bộ một lúc liền nhận thấy không đúng, vội vàng cho những người đi sạo sục tầng 9 và tầng 10. Bọn bọn họ nhanh gọn bắt gặp ra bộ hạ của Lâm Vĩ Phong vừa mới canh gác ở một nhà kho, lúc David xông vào đúng vào khi nhìn thấy được Thiệu Huy vừa mới bế Anna vào trong cầu thang máy.

“Chết tiệt! Chết tiệt! Chết tiệt!” - David vừa đập mạnh vào cửa cầu thang máy vừa gào lên.  Henry nhìn thấy được cửa cầu thang máy sắp bị David đấm đến biến dạng cũng chỉ có thể nhíu mày một chiếc, còn ngăn không cho ai lên cản David.

Chỉ có phát tiết ra hết thế này mới giúp con người xem tĩnh tâm lại được mà thôi.  David nhấp lên xuống nhấp lên xuống cổ tay của tớ, cả 1 bàn tay sưng đỏ lên nhưng anh ta tựa như không Cảm Xúc chút đớn đau gì cả.  “Phong tỏa toàn thị trấn.”  “Đã rõ.” - Henry gật đầu - "Có cần thông tin với ngài ấy một tiếng không?"  "Cậu nghĩ chuyện chưa đến tai ông ấy sao?"

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ câm quá bá đạo

Đọc thêm
0 bình luận
1 người đã theo dõi truyện này