Con gái sáu tuổi của nam phụ

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.5K

Đọc truyện Con gái sáu tuổi của nam phụ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Con gái sáu tuổi của nam phụ, Con gái sáu tuổi của nam phụ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Con gái sáu tuổi của nam phụ full

Liễu Binh ôm Liễu Nhiên trong ngực, xấu hổ cười: "Ha ha, Nhiên Nhiên chờ chút nha! Anh trai con năng lực vừa mới ngủ nên chậm trễ một tí." Liễu Nhiên gật gật đầu, nàng sờ đồng xu trong tay, đấy là lúc bong khỏi nông thôn tìm trong bình hạn chế ở đầu giường đem đến. Rất có thể là vật dụng của nguyên chủ nên nàng đánh dấu bên người.

"Hắn ở nằm trong ăn đậu phộng." Không giống Liễu Binh ngữ khí muốn kém chất lượngm đi xấu hổ, ngay lúc này trong đầu Liễu Nhiên vang lên tiếng động trang thiết bị của khối hệ thống, tiếng động đó còn đưa đi hai phần hể hả khi người xung quanh gặp bọn họa. Liễu Nhiên cúi đầu xem tiền xu trong tay, nét mặt lạnh nhạt đáp lại khối hệ thống: "Không sao, hoàn toàn có thể chờ một tí." Kha Viêm lúc này vừa mới chạy trong phần tử lập trình sẵn ở một trong những đơn vị, nơi này không tồn tại nhiều chuyên viên nữ, phần đông nữ chuyên viên đều vào phần tử tương đốic.

Đối với cậu mà nói, công tác tại nơi này rất đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị, hồ hết đều rập theo các mẫu. Kha Viêm rất loảng khi sang chảnh bệnh, chu kỳ ốm hoàn toàn có thể đếm trên bàn tay. Loại người này thường xuyên kiểu "mấy năm không bệnh, một khi bệnh thì gục luôn luôn". Buổi trưa hôm đó Kha Viêm còn rất thông thường xuyên, chỉ nên sốt nhẹ thôi. Một giờ sau, đầu cậu càng ngày càng càng choán thùg váng, còn có thêm hai lần gục luôn luôn xuống bàn phím máy tính xách tay. Trương Ninh sinh hoạt ngay bên cạnh thấy Kha Viêm cũng như thế liền khuyên lơn:

Review Con gái sáu tuổi của nam phụ

"Cậu cứ miễn cưỡng chịu đựng thế này cũng không ổn đâu! Xin nghỉ đi!" Cậu nhìn công tác vừa mới gõ dở bằng máy tính, có chút không cam lòng. Trương Ninh nhìn chút rồi nói: "Cái này nhanh mà, tương lai làm tiếp! Tôi có vỉ thuốc đây, cậu uống tạm trước đi. Giấy xin nghỉ phép viết xong thì đưa một bản cho trưởng phòng, một bản đưa đến phần tử nhân viên, chúng ta ký tên là hoàn toàn có thể đi rồi." Kha Viêm căn nhắc thực trạng mỗi lần mình sinh bệnh một tí, hình cũng như đều là thẳng trực tiếp ngủ một mạch tận 2 ngày, liền gật đầu. Cậu đóng máy tính xách tay, uống thuốc, tiếp đó điền hai phần giấy xin nghỉ.

Một tờ đưa cho trưởng phòng, sau này được sự đồng ý thì mang tờ để lại đến phần tử nhân viên. Bởi vì trưởng phòng vừa mới ký duyệt nên phần tử nhân viên chỉ cần có đăng ký là xong. Mà người đăng ký đúng vào khi thuộc người vào đơn vị cùng một lần với Kha Viêm - Lý Tuyết làm ở phòng nhân viên, cô thấy cậu tới thì cực kỳ nhã hứng mà rỉ tai vài câu. Các nữ đồng sự ngay bên cạnh thì xô xô đẩy đẩy, phía trên mặt bọn họ là một trong số thú vui mà Kha Viêm nhìn mãi cũng không hiểu. Đầu cậu vừa mới rất nhức, cũng không tồn tại tâm tình nghĩ nhiều. "Anh chờ chút!" Lý Tuyết cười, tiếp đó đưa đi lớp giấy nghỉ phép đi tìm kiếm bảng giám đốc. Một lát sau, cô bước ra và nói với Kha Viêm: "Để em đưa anh về!"

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiều vợ 7749 ngày

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này