Cô vợ ngọt ngào lão công, ôm một cái!

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
7.2K

Đọc truyện Cô vợ ngọt ngào : lão công, ôm một cái! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ ngọt ngào : lão công, ôm một cái!, Cô vợ ngọt ngào : lão công, ôm một cái! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Mắt Đường Tâm Nhan đỏ lên nhìn Mặc Trì Uý một cái, cô mím môi cười: “Đúng thật như vậy, tôi đã có chồng là Mặc Trì Uý đây rồi thì cần gì phải đố kỵ với Kiều Phi Nhi? Danh tiếng của cô ta thật sự lớn hơn tôi, nhưng những người có danh tiếng hơn tôi cũng không phải chỉ có mình cô ta, có phải là tôi phải đi hại hết từng người một? Chồng tôi đúng là từng ôm cô ta, nhưng anh ấy là xuất phát từ tình cảm bạn bè. Còn về với sự trẻ trung xinh đẹp, có cá tính thì Kiều Phi rất ưu tú, nhưng lẽ nào tôi rất tệ sao? Tôi có cần vì đố kỵ mà đi làm những chuyện không có tình người như vậy không?”

“Nếu như những điều này đều không được thành lập, vậy sao tôi lại phải chạy ra khỏi bệnh viện vào lúc giữa đêm khuya để làm việc vô đạo đức đó làm gì?”

“Luật sư Lục, video anh cũng xem qua rồi, chỉ thông qua quần áo, hình dáng mà suy đoán là tôi, nhưng còn mặt thì sao, anh có nhìn thấy không? Còn có cô y tá kia, cô ấy cũng đã nói chỉ nghe thấy giọng nói, ông có thể hỏi lại cô ấy xem, có nhìn thấy rõ chính diện không?”

“Lần trước ở bệnh viện tôi từng gặp Kiều Phi Nhi, sau khi trò chuyện một hồi với cô ta thì tôi xem cô ta như bạn bè, Đường Tâm Nhan tôi không có hèn hạ đến mức đi làm hại bạn mình!”

Sắc mặt Lục Tử Thâm u ám: “Cô còn ngụy biện…”

Lời nói còn chưa xong, đột nhiên có một giọng nói yếu ớt ngắt lời ông ta: “Không phải cô ấy.”

Kiều Phi mặc một chiếc áo khoác da ngắn màu xanh da trời, bên trong là một chiếc váy đen suông dài đến đầu gối đi tới, có thể thấy được cô ta đã rất vội vã từ chạy từ bệnh viện qua, gương mặt còn chưa trang điểm, nhìn có chút tiều tuỵ xanh xao.

“Tối hôm qua, người phụ nữ đó vừa đến thì đã trói chặt hai tay tôi, bịt mắt tôi lại, mặc dù giọng nói của cô ta rất giống với chị Tâm Nhan nhưng tôi có thể ngửi ra được mùi hương không giống nhau.”

Từ nhỏ thì Kiều Phi Nhi đã rất nhạy cảm với mùi hương, cho dù chỉ có một chút xíu khác biệt thì cô ta cũng có thể ngửi ra.

Lục Tử Thâm nhìn thấy Kiều Phi Nhi bước qua, ông ra cau mày hạ mi tâm xuống, sắc mặt không được tốt nói: “Tối qua suýt chút nữa thì em bị cô ta hại chết mà em còn nói tốt cho cô ta?”

“Thật sự không phải cô ấy!” Kiều Phi Nhi yếu ớt ho mấy tiếng: “Tôi không hi vọng anh vì tôi mà tiếp tục làm hại người khác nữa.”

Lục Tử Thâm nhìn thấy trong ánh mắt Kiều Phi Nhi có loáng thoáng một chút sự chán ghét, người anh ta lắc lư hai cái: “Tôi có vì em làm nhiều việc hơn nữa thì em cũng vờ như không thấy gì, còn anh ta, cho dù hết lần này đến lần khác tổn thương em, em cũng một lòng một dạ yêu anh ta. Kiều Phi Nhi, em phải tự hạ thấp bản thân mình như vậy sao?”

“Phải, anh có đối tốt với tôi hơn nữa thì tôi cũng sẽ không thích anh, tôi chính là muốn hạ thấp bản thân mình với anh ấy! Sau này anh đừng có đi hại người hại mình nữa, đời này của tôi sẽ không thể nào thích anh được đâu!”

Lục Tử Thâm nắm chặt hai nắm tay, gân xanh trên mu bàn tay nổi gồng lên.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ấm áp có em ngọt ngào có anh

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này