Chàng rể vô dụng là tiên tôn

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Chàng rể vô dụng là tiên tôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể vô dụng là tiên tôn, Chàng rể vô dụng là tiên tôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Review Chàng rể vô dụng là tiên tôn

Một người con gái mặc áo đỏ chừng ba mươi tuổi, ôm một cậu bé gần đúng năm tuổi, mặt đầy lo ngại phóng tới. “Bác sĩ, mau tương đốim giúp tôi đàn ông tôi bị sao vậy?” Giọng người con gái lo ngại nói. Trình Kiêu lập tức nhớ lại chình ảnh này. "Thì ra là tôi trùng sinh về 800 năm trước đó, năm tôi hai mươi tuổi."

Tu tiên 800 năm, Trình Kiêu có thiên phú xuất chúng, 800 năm thành tiên quân, được vạn giới tôn lên là Thương khung Đại Đế. Ký ức của tiên quân đã không thể khi nào bị phai mờ, chỉ cần có nghĩ đến, bất cứ cụ thể nào về những gì vừa mới thông qua đều hoàn toàn có thể tìm thấy trong ký ức.

Từ xưa liền có yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Người ta đến bắt chuyện, cô không được để ý tới là được rồi, sang chhình ảnh gì động thủ tấn công người? Nhưng đám Tần Thủ coi cũng như hiểu ra Trương Manh đuối lý, cũng chỉ cần thể bền chí đứng tại bên Trương Manh. Thanh niên kia chỉ cần hai người, dung nhan mặt âm trầm chỉ Trương Manh, không nói gì, quay người rời đi. Trương Manh còn Cảm Xúc mình ăn thua thiệt, căm giận bất bình mắng: "Không tự soi gương mình là mèo chó loại nào thì cũng dám đến bắt chuyện bản tiểu thư!" Bọn người Trương Tư Tổ nhìn một màn này giận dữ không thôi.

Ỷ vào mình có mấy phần tư dung nhan, liền ngạo ngược thất lễ, tùy ý điếm nhục người xung quanh, loại con gái này đến tột cùng là làm như thế nào sống cho yên ổn đến hiên giờ? "Cầm Thú, các bạn tiên phong!" Đám người Trương Tư Tổ nói. Bọn bọn họ biết Tần Thủ xác định phải anh bạn bè em với Lâu Tĩnh Nhu, vậy không làm đèn điện lấp lánh lung linh giữa hai người nữa. "Các cậu đi đường chậm thôi." Tần Thủ không tồn tại còn lại, dù anh ta cặn bã tới đâu, cũng không chịu được chủ động thất lễ của Trương Manh, bọn người Trương Tư Tổ cam đoan càng không chịu được.

"Tiểu Nhu, anh dẫn em đến ở một địa điểm." Tần Thủ tự nhiên nói. Lâu Tĩnh Nhu tương đối ngờ vực, chưa biết Tần Thủ cũng muốn đồ vật gi, có điều cô ta cũng vừa mới muốn tránh xa cái tai hoạ Trương Manh này. "Trương Manh, Lâm Doanh, tớ tiên phong!" Mấy nữ sinh cười tiểu nhân nói: "Đi thôi đi thôi, lăn ga giường đi thôi!" Trương Manh đã cao ngạo cũng như cũ, không được để ý tới cả Lâu Tĩnh Nhu.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hóa ra anh là chàng trai năm ấy

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này