Chàng rể siêu cấp của nữ thần

Đang cập nhật
3.4
Your Rating
Author:
Lượt xem:
17.2K

Đọc truyện Chàng rể siêu cấp của nữ thần full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể siêu cấp của nữ thần, Chàng rể siêu cấp của nữ thần review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc full truyện Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần Lâm Dương

Ta nghe theo di ngôn của mẹ, fake vờ khiến cho phế truất vật đến nhà người khác ở rể trong ba năm. Bây giờ, ba năm đã kết thúc...

Lâm Dương thầm lặng siết chặt nắm tay, trong mắt lộ ra vẻ không cam lòng. Hắt xì! Đột nhiên, tiếng cành cây bị gãy vang lên trong nghĩa trang vô danh. Lâm Dương ngắng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh, trong bóng tối với hai bóng người đang chạy về phía này. Một già 1 trẻ, ông cụ mặc áo quần nhà Đường, tóc bạc da đồi mỗi nhưng trên dây lưng lại mang vết máu, rõ ràng là đang bị thương. Còn cô gái kia tầm hai mươi tuổi mặc một cái váy hoa liền, dáng người thuôn thả, da làm thịt trắng nõn nà, vô cùng là đáng yêu.

Đổi lại là ai giả dụ gặp nên cảnh huống như thế này cũng ko thể kìm giữ được.

Lạc Thiên cũng như thế.

Cô tin rằng, nhà họ Ninh nhất định đã Ninh Tiểu Uyễển chạy khắp cả tỉnh thành Trường Giang, thậm chí là cả tỉnh Giang Nam để cầu thầy, nhưng vẫn ko mang cách nào khác.

Vậy vì sao Lâm Dương vừa ra tay, chỉ trong 1 thời gian ngắn đã khiến cho Ninh Tiểu Uyễn khôi phục lại?

Chuyện này quả tình đã phá vỡ lối suy nghĩ của toàn bộ tất cả người.

Ai cũng không thể ưng ý được.

Nhưng Lâm Dương vẫn ko nhanh ko chậm, mở miệng nói: “Thật ra 1 số bệnh cũng không sở hữu phức tạp giống như tưởng tượng, sở dĩ nó làm cho cho một số người cảm thấy đáng sợ, là bởi vì không tậu được đúng cách để giải quyết nó, ví như như đã chọn được rồi, thì sẽ biết là nó cũng không khó, tỉ dụ như bệnh đậu mùa, trước kia bệnh đậu mùa là căn bệnh không thể trị được, nhưng sau lúc với bí quyết tiêm chủng, loại bệnh nan y này đã hoàn toàn bị tiêu diệt, cảnh huống của Ninh Tiểu Uyễn cũng giống như vậy, các người chỉ là ko biết cách trị liệu mà thôi, mà lại tôi biết.”

Tê Trọng Quốc cứng đờ nói: “Là bí quyết trong “Thiên kim phương ” sao?”

“Đúng vậy.”

Lâm Dương gật đầu.

“Không đúng, quyền sách “Thiên kim phương” này cũng không nên là chỉ sở hữu 1 bản duy nhất, cực kỳ phổ biến người cũng mang quyển sách này, tôi cũng từng đọc qua rồi, vì sao lúc tôi xem “Thiên kim phương” lại không với phương thuốc này?”

“Bởi vì bản tôi xem là bản tiếp theo.”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cực phẩm thần y

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này