Chàng rể chiến thần

Đang cập nhật
4
Your Rating
Author:
Lượt xem:
18.2K

Đọc truyện Chàng rể chiến thần full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể chiến thần, Chàng rể chiến thần review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Chiến thần ở rể xoay quanh nhân vật chính Dương Thanh :

Năm năm trước, Tần Thanh Tâm còn là sinh viên đại học năm đồ vật tư đã sáng lập ra tập đoàn Tam Hòa, trở nên nữ giám đốc điều hành dễ thương được tất cả mọi đứa ở Giang Hải biết tới. Đúng thời khắc phát triển quan trọng nhất của tập đoàn Tam Hòa, cô bị đối thủ hãm hại, bị bỏ thuốc và xảy ra quan hệ sở hữu bảo vệ của tập đoàn Tam Hòa. Mà người bảo vệ 'may mắn' này chính là Dương Thanh. Dương Thanh mặc cảm với thân phận tốt kém của mình, vì muốn xứng với cô, anh bỏ đi ko lời từ biệt. Năm năm sau, anh mang bản lĩnh sở hữu danh vọng, vinh quang trở về muốn bù đắp cho cô. Đối mặt với người đàn ông tàn ác bỏ rơi cô năm ấy, liệu cô mang tha vật dụng hay không?

Nhưng rõ ràng Lý Mục vừa mới đột phá Thần Cảnh trung kỳ đã mang thể bột phát sức chiến đấu của Thần Cảnh hậu kỳ.

Nếu chỉ mình Lý Mục thì không sao, nhưng cao thủ Thần Cảnh sơ kỳ vừa tranh đấu của nhà họ Lý cũng sở hữu thực lực vượt xa cảnh giới.

“Chắc chắn sở hữu vấn đề!”

Dương Thanh lạnh giọng nói.

Bản thân anh cũng mang thể đương đầu vượt cấp, thậm chí thể dùng thực lực Siêu Phàm Nhất Cảnh đánh ra sức tranh đấu của Siêu Phàm Tam Cảnh. Nhưng anh biết rõ muốn khiến được vậy vô cùng khó khăn.

Cao thủ thể tranh đấu vượt cấp vốn cực kỳ ít, bây giờ lại liên tục xuất hiện hai người, đúng là rất bất thường.

“Sợ là nhà họ Lý đã sử dụng thủ đoạn gì đớ”, anh tự nhủ.

 

Giống như chín vị Vương của biên cương phía Bắc đều thực lực Vương Cảnh nhưng lại thể phá giải phong ấn sức chiến đấu để với được thực lực bán bộ Thần Cảnh.

“Giết!”

Dường như Lý Mục bị sức mạnh của Thượng Quan Vũ chọc giận, gào thét một tiếng. Khí thế trên người ông ta lại tăng vọt thêm lần nữa.

Giờ phút này, Lý Mục chỉ sở hữu cảnh giới Thần Cảnh trung kỳ lại bột phát ra khí thế của Thần Cảnh đỉnh phong.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cưng chiều cô vợ trời ban

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này