Bố tổng tài của bé dễ thương bạch tô (full)

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.7K

Đọc truyện Bố tổng tài của bé dễ thương bạch tô (full) full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Bố tổng tài của bé dễ thương bạch tô (full), Bố tổng tài của bé dễ thương bạch tô (full) review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Bố Tổng Tài Của Bé Dễ Thương Bạch Tô - Cảnh Hoài full tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Phát Phát Phát.
***************

Bạch Tô không tin vào lời người đàn bà vừa nói, nhíu mày thật chặt: "Tại sao... Cảnh Hoài sẽ ko bỏ rơi tôi mà 1 mình đi Mỹ đầu!”
Dù vậy, Bạch Tô đã đợi siêu lâu rồi vẫn không thấy Từ Trường Thư trả lời, cô chỉ sở hữu thể làm cho bản thân bình tĩnh lại, tìm mọi cách tỏa ra 1 nụ cười.
“Vậy... Viện trưởng Từ, xin bà cho tôi shop của Cảnh Hoài ở Mỹ, tôi sẽ đi mua anh ấy.

Mộ Vãn Vãn đứng từ phía xa nhìn thấy Phó Vân Tiêu bộ mặt đầy bao dong bế Bạch Tiểu Bạch lên xe thì tức giận đến nắm chặt tay lại, móng tay găm cả vào thịt.

Cô ta nhìn Phó Vân Tiêu ở phía xa xa!

Mặc dù khi này cô ta đã lừa Phó Vân Tiêu rằng mình đang thai thế nhưng Phó Vân Tiêu lại không biết. Càng như thế lại càng tức giận!

Ví dụ như cô ta sở hữu thai thật mà khi này Phó Vân Tiêu lại đi chơi sở hữu con gái nhà người ta mà ném cô ta đang “mang thai” sang một bên.

Mộ Vãn Vãn càng nghĩ càng tức giận. Sau lúc nhìn thấy Phó Vân Tiêu tài xế ra cô ta liền vội vàng núp sau xe của mình. Phó Vân Tiêu không hề quan tâm tới sự tồn tại của cô ta mà trực tiếp tài xế rời đi.

Sau đấy Mộ Vãn Vãn mới đi ra, cô ta trừng mắt nhìn theo cái xe của Phó Vân Tiêu, đúng là gần tức chết!

Cô ta chỉ cảm thấy máu trong người mình đang dồn lên, càng tức giận càng thấy cả người lạnh lẽo sau đó bắt đầu choáng vàng. Lúc cô ta nhận ra cơ thể mình ko ổn mới vội vàng kéo cửa lên xe. Nhưng mà cô ta lái chưa được bao xa thì đã mất lái đụng vào bồn hoa bên vệ đường.

Cô ta cảm thấy mình sắp chết giấc ngất đến nơi liền vội vàng gọi điện cho Thẩm Mạc Bá.

Nhưng mà sau khi điện thoại được kết nối, cô ta chưa mang cơ hội lên tiếng mà trước mắt đã tối sa sầm lại sau đấy chết giấc đi!

May mắn là mang người qua đường phát hiện ra nên đã mở cửa xe của Mộ Vãn Vãn nhưng cô ta đã bất tỉnh nhân sự chết giả buộc phải đã gọi điện thoại đưa cô ta tới bệnh viện số 1.

Người thứ 1 đến ấy là Thẩm Mạc Bá.

Sau khi hắn tới nơi, buộc phải sắp một tiếng sau Mộ Vãn Vãn mới tỉnh lại.

Sau khi chưng sỹ nhìn thấy Thẩm Mạc Bá thì tức giận mắng cho hắn một trận: “Cậu khiến cho bố cái kiểu gì đấy, đúng là ko sở hữu trách nhiệm!”

Bác sỹ kể xong, Thẩm Mạc Bá còn chưa kịp lên tiếng thì Phó Vân Tiêu đã chậm rãi từ cửa bước vào, vẻ mặt nghiêm túc nhìn Mộ Vãn Vãn đang nằm trên giường, hỏi: “Bác sỹ, Vãn Vãn bị sao thế?”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Kết hôn nhanh chóng

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này