Bé cưng tinh quái mami của tui tự tui sẽ giành

Đang cập nhật
5
Your Rating
Lượt xem:
3.7K

Đọc truyện Bé cưng tinh quái mami của tui tự tui sẽ giành full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Bé cưng tinh quái mami của tui tự tui sẽ giành, Bé cưng tinh quái mami của tui tự tui sẽ giànhreview mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc Truyện tiểu thuyết Bé Cưng Tinh Quái Mami của tui tự tôi sẽ giành full của tác giả Giang Tiêu Tiêu.

Giang Tiêu Tiêu không giấu nổi vẻ căm ghét, nhưng cô vẫn chóng vánh cầm tài liệu đi đến và nói: “Tôi in xong rồi đây”

Nào ngờ cô vừa mới tới sắp thì Nhan Dĩ Phi bỗng đánh rơi cốc cà phê trên tay xuống đất, giận dữ nói sở hữu cô: “Cô ko sở hữu mắt à? Đi ko biết nhìn đường à?

Dọn dẹp sạch sẽ ngay cho tôi”

Giang Tiêu Tiêu cau mày.

Vừa rồi cô ko hề chạm vào cô ta.

Rõ ràng là muốn đổ lỗi sai lên đầu cô!

“Tôi ko đụng vào cô” Giang Tiêu Tiêu chỉ nhắc thế.

Nhan Dĩ Phi nổi trận lôi đình, vốn dĩ cô ta cũng hơi ưa nhìn, nhưng lúc này gương mặt nhăn nhó khiến cho cô ta phát triển thành chua ngoa cay nghiệt: “Giang Tiêu Tiêu, cô mang định làm cho việc ở đây nữa hay không? Không muốn làm thì cút đi cho tôi! Chức vị cô đang ngồi mang khối người muốn đấy”

Giang Tiêu Tiêu cắn răng, nỗ lực khiên chế cảm xúc của mình.

Đương nhiên là cô muốn làm, bằng ko cũng sẽ không chịu cất lâu như vậy.

Mẹ nằm viện, tháng nào cũng nên tiền thuốc men, hồi còn đi học cô phải làm đa dạng công việc cùng khi mới miễn cưỡng góp đủ tiền, bởi vì mức lương của công tác hiện tại khá cao cầnkhông muốn bỏ việc chút nào.

Thế nhưng Nhan Dĩ Phi thật là quá đáng!

Những người khác nhìn thấy cảnh này.

cũng cảm thấy khó chịu.

Dù sao thì Giang Tiêu Tiêu vừa dễ thương theo kiểu nhu mì, vừa nết na được lòng người khác, thường ngày mọi người vô cùng sở hữu cảm tình mang cô.

Nhưng Nhan Dĩ Phi lại là giám đốc, hơn nữa cô ta cũng thật sự tài, được nhà hàng trọng dụng, bởi vậy ko ai dám nói năng gì.

Nhan Dĩ Phi nắm chắc điểm ấy, cô ta nhắc mang giọng điệu đắc ý: “Nếu muốn làm thì còn đứng ngây ra ấy khiến cho gì? Không mau đi lau sạch đi! Nhớ là cần lau, bằng, tay!”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Vợ nhà người ta

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này