Xuyên sách làm vợ tổng tài

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Xuyên sách làm vợ tổng tài full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xuyên sách làm vợ tổng tài, Xuyên sách làm vợ tổng tài review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Xuyên sách làm vợ tổng tài

Trình Diệu Vi ngồi trên xe chiếc xe đua được ca ngợi là vua vận tốc trong làng ctương đối xe. Mọi con mắt đều nổi bật dõi về cô bởi vì trong đường đua này cô đó là ứng viên sáng bảng giá cho chức quán quân. Rừm rừm. Tiếng động cơ V12 vang rền. Tiếng xe gầm ngay bên cạnh cô, ngay ở vạch bắt đầu.

Trình Diệu Vi đảo ánh mắt sang. Tên đối thủ cạnh tranh da đen vừa mới gườm gườm thử thách. Hắn đội mũ hàm kín đáo, ngay lúc này chỉ lòi ra hai con mắt và nửa cái mũi đen bóng. Trình Diệu Vi cười khẩy. Bất cứ ai khi nghe nhà bọn họ Trình nói vậy thì đều khó lòng mà tin ấn được. Ngồi ngay bên cạnh mẹ ck, bà Cố Tuệ Nhàn bảo: “Họ không còn lãng tránh trách nát nhiệm bằng phương pháp viện cớ Trình Diệu Lan không tồn tại ở nhà được. Nếu ngày hôm nay bà Lâm Thu Hiền và Trình Diệu Lan không đến, con e rằng việc cộng tác giữa hai nhà nên cần phải được chú ý lại.”

Bà thích Trình Diệu Vi cũng nhưng không vì vậy mà dung tính cho hai mẹ con Lâm Thu Hiền làm càng. Cần một chế tài nghiêm khắc để chình ảnh cáo bọn họ từ này sau này không có gan vu khống cho những người tương đốic, nổi bật là con dâu nhà bọn họ Tư. Sau khi nghe người nhà bọn họ Tư thương thảo với nhau xong, người hầu truyền đạt lại lời của bọn họ cho Lâm Thu Hiền. Bà ta vừa mới nóng ruột vì chưa biết phái nữ mình ở nơi nào, lại thêm việc bà Cố Tuệ Nhàn sử dụng quyền lực tối cao của nhà bọn họ Tư để thị oai. Đúng ngay lúc này, có người gọi đến, báo cho bà biết tình trạng của Trình Diệu Lan.

Thật may, đến cuối cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mọi chuyện. Trong lúc Linh Đan điên loạn tìm Trần Khôn thì anh ta và Trình Lan lại ăn uống ở một nhà hàng quán ăn. Thực sự Trình Lan rất đói nên cô ăn nghiến ngấu, trọn vẹn không để ý tới cảm nhận thấy của người đứng đối diện. Nhìn Trình Lan ăn, Trần Khôn có vẻ sốc, nlại gây vài giây rồi mới thay đổi lại được cảm giác của tớ. Một dĩa mì Ý, một tô bún bò, một chiếc bán pizza và Trình Lan đã chưa tồn tại dấu hiệu tạm giới hạn. Nhìn cô ăn, Trần Khôn có cảm bảng giác cũng như cô chưa từng được ăn một bữa đàng hoàng. Cũng đúng thôi, từ hồi nhập viện cho đến hiên giờ, thứ Trình Lan nuốt thường xuyên nhất vào bụng là thuốc chứ không cần phải thức ăn. Bởi dù cô có ăn uống đàng hoàng thì cũng trở nên nôn hết, thành ra gồm cả việc thở cũng nghe mùi thuốc chợp chờn quanh chóp mũi.

Hiện tại, Trình Lan vừa mới nằm ở trong một toàn cầu tương đốic, thoát ly khỏi bệnh viện nên thân thể khỏe mạnh, ăn uống được là một trong số niềm hạnh phúc. Ăn uống gần no, Trình Lan lại tự động bật khóc. Nhìn người con gái yếu ớt trước mặt mình, Trần Khôn cũng như chết lặng. Anh để cô ăn uống nhẹ nhõm, muốn gọi gì thì gọi, cũng không bắt buộc cô phải thanh toán, vậy có nguyên do gì để khóc đây?” “Cô… không sao chứ?” Trần Khôn rút lấy tờ khăn giấy trên bàn, đưa cho Trình Lan. Anh chưa biết phải xưng hô với cô cũng như như thế nào nên cử chỉ rất chi là gượng gập. Lúc này, điện thoại cảm ứng trong túi đổ chuông, cuộc gọi đến hiển thị tên của Linh Đan. Tuy nhiên, Trần Khôn không tồn tại nhu cầu bắt máy vì sợ cô ta đã hiểu lầm, nổi nóng rồi làm mưa làm gió lên. Đến lúc đó, những chuyện không nhu cầu cũng như tai nạn xe bữa qua lại xảy ra. Trình Lan không giải đáp, vừa ăn vừa khóc thút thít. Cảm thấy phiền nên Trần Khôn tắt máy, hỏi cô lại một lượt nữa: “Cô không sao chứ? Tôi chưa biết cô vừa mới thông qua chuyện gì cũng nhưng mọi việc đều phải có cách thức làm việc của riêng nó.”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chủ tịch nguy hiểm: cưng chiều cô vợ khuynh thành

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này