Võ tôn đỉnh cấp

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Võ tôn đỉnh cấp full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Võ tôn đỉnh cấp, Võ tôn đỉnh cấp review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hôm nay đó là ngày chiêu sinh của bọn học viện võ đạo nước Võ Đỉnh, giới trẻ dưới 18 tuổi trong toàn thành phố Long Cửu đều hoàn toàn có thể nộp đơn đăng ký, chỉ cần có check đạt nhu cầu là hoàn toàn có thể vào bọn học viện võ đạo tu hành ba năm, biến thành võ giả người người ái mộ. "Người tiếp theo sau, Cửu Thiên.”

Cùng với tiếng gọi của check viên, một giới trẻ mười bảy tuổi bước rời khỏi đám đông. Cậu có thân hình ốm nhách, gương mặt thanh tú, mặc một bộ võ phục white color, trên ngực có ký hiệu của nhà họ Cửu thành phố Long Cửu. Bỗng dưng, hai tay Cửu Thiên buông lỏng chuôi kiếm, thu lại khí thế khắp người. Tiền Nghệ trong nháy mắt cảm nhận thấy được khắp cơ thể Cửu Thiên cũng mất tích. Hắn ta rõ rệt nhìn thấy được Cửu Thiên đứng ở đó.

Nhưng Cửu Thiên lại giống cũng như quỷ hồn, trọn vẹn không biến thành Phá Sát Kiếm của anh ta áp chế. Ánh kiếm đi đến trước người Cửu Thiên, mà Cửu Thiên chỉ nênm một động tác, đó là bước sang trhâm một bước, tránh khỏi ánh kiếm. Sượt qua vạt áo, ánh kiếm chiếu qua. Ngay lúc khắp cơ thể Tiền Nghệ lướt qua trước mặt Cửu Thiên thì hắn ta chợt nghe thấy giọng nói của Cửu Thiên. "Biết không? Tôi ghét đặc biệt là người ỷ thế hiếp người."

Con mắt Tiền Nghệ lập tức mở to, gần cũng như con ngươi mong muốn trừng ra phía bên ngoài. Chỉ một thoán thùg, Cửu Thiên ra tay. Tĩnh cũng như núi non, động cũng như đại dương giận. Hai đấm song song phóng ra, Liệt Diễm Băng Sơn Quyền! Uỳnh! Cả người Tiền Nghệ bị nấu nung, thẳng trực tiếp bay ra phía bên ngoài.

Một quyền của Cửu Thiên thẳng trực tiếp tấn công Tiền Nghệ bay rời khỏi đảo nhỏ, cũng như một tại sao rơi xuống, giữa khoảng không phun ra một ngụm máu tươi. Cửu Thiên thoát khỏi áp chế của trọng kiếm, sức bật chắc chắn không hề kém gì nội canh võ giả tu vi cấp năm. Tiền Nghệ ở giữa khoảng không đang hôn mê rồi, một vị đạo sư đừng chậm tay lẹ mắt, trước lúc Tiền Nghệ rơi xuống đất, tiếp được hắn ta. Bên dưới, những bọn học viên tương đốic rất chi là không nể mặt nguồn gốc nghị luận giải về Tiền Nghệ. "

Người này quá yếu rồi. Võ kỹ cái quỷ gì, chỉ vòng mấy vòng, tiếp đó bị người một quyền tấn công bay, thật dọa người." "Không phải hắn ta là muốn luân phiên cho đối phương chóng mặt trước rồi lại đả kích chứ. Võ kỹ này quá choán thùg váng rồi, người cũng đủ ngốc. Một kiếm tấn công ra, một tí cường độ cũng không tồn tại, bị người xem tấn công thành sao đổi ngôi rồi." "Bẽ mặt, Tiền Lưu, em trai của anh thật bẽ mặt mà." "Võ kỹ nhà bọn họ Tiền mấy người cũng quá kém. Hay là để em trai của anh bọn học thêm mấy thứ đi."

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này