Vợ quân nhân đừng xằng bậy

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Vợ quân nhân đừng xằng bậy full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Vợ quân nhân đừng xằng bậy, Vợ quân nhân đừng xằng bậy review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Vợ quân nhân đừng xằng bậy

Thân hình mập chảy mỡ, một tấm ck lên một tấm cũng như bánh nghìn lớp đó là của nàng sao? Không đúng! Nàng nhớ rõ vừa mới rồi nàng mơ một giấc mơ, mơ thấy một ít vật dụng lạ lẫm. Trong mơ có một người người con gái bậm bạp mà xấu xí trình bày một trò hài hước, tương đối buồn cười cũng nhưng giấc mơ kia rất chân thực, giống cũng như là ký ức…… Thân hình trước mắt này của nàng? Chẳng lẽ còn chưa tồn tại tỉnh giấc?

Nhưng vì sao đầu lại đau cũng như vậy? “A Từ, cái vòng tay kia là đồ gia truyền mẹ ck chị cho chị. Bây giờ không tồn tại thấy gì cái vòng này mẹ ck chị giận dữ đến mức độ ăn không vô ngủ cảm thấy không được. Bà đang một bó tuổi, nếu cũng như sinh bệnh thì phiền toái. Cho nên coi cũng như chị dâu cầu xin em, em trả vòng tay kia lại cho chị đi! Đúng rồi, cái đồng hồ đeo tay này coi cũng như chị dâu tặng cho em xem cũng như nhận lỗi, chị cũng chưa mang được mấy lần……”

Trước mặt một người con gái đầu tóc toán loạn vẻ mặt khẩn cầu nói. Sau khi dì Hoàng nói xong chỉ Cảm Xúc trong người hình cũng như là bị người cắt lấy một miếng thịt đau không còn được. 1000 đồng đó, còn chưa tính đến của hồi môn của Thôi Hương Như, thật sự quay về cũng như trước phóng thích. Nhưng không tồn tại giải pháp nào tương đốic? Ai bảo đứa con dâu này không sinh được cháu nội chứ. Nếu sức mạnh cô thông thường xuyên, cho dù là người càng đảm bảo hơn cô coi trọng đàn ông căn nhà mình thì bà cũng không có chức năng làm ra chuyện cũng như vậy. Nhưng nhớ đến mái ấm người xem, dì Hoàng khổ cực trong người lại chiếm có được một tia yên ủi. Người coi trọng đàn ông bà tên là Tôn Bách Linh, ban sơ cũng chưa biết con bà.

Chẳng qua mấy tháng trước Tôn Bách Linh gặp một tên trộm, ngẫu nhiên được đàn ông bà đi lên đô thị nhìn rõ được đang giúp bắt lấy. Lúc ấy tên trộm kia còn có thêm đồng lõa đang tấn công đàn ông bà. Tôn Bách Linh Cảm Xúc có lỗi với đàn ông bà cho nên mời Kiến Dân về nhà làm quan tương đốich, thường xuyên chiếu qua lại cũng kết duyên với nhau. Gia chình ảnh Tôn Bách Linh rất tuyệt vời, nhân khẩu trong chính căn nhà cũng nhiều, nhận thầu hơn 30 mẫu đất trồng bông. Bông này mỗi ký hoàn toàn có thể bán được hơn 5 đồng, mỗi từng mẫu hoàn toàn có thể chiếm được hơn 100 ký.

Ngoại trừ loại bông này còn đầu tư chi tiêu: nông dược, phân hóa bọn học, dầu diesel. Nghe nói một năm trước đó tìm được hơn 10.000 đồng. Đây là hộ mái ấm có một0.000 đồng trên hết trong huyện của chúng ta. Sau khi có tiền, ba mẹ Tôn Bách Linh đang xây một căn nhà mới trong đô thị. Theo định hướng số người muốn kết duyên với Tôn Bách Linh đều đếm không hết. Nhưng ai bảo đàn ông bà hoàn toàn có thể cứu Tôn Bách Linh chứ? Dáng vẻ Tôn Bách Linh kia tuy nhiên không đẹp mắt lắm. Nhưng mông to, ở bình diện sinh đẻ cam đoan không thành chủ đề. Hộ mái ấm có một0.000 đồng trên hết đó!

Con gái nhà chúng ta nếu cũng như được đàn ông bà cưới về đó là làm rạng rỡ tổ tiên. Dì Hoàng nghĩ suy đến nơi đó nhất thời mày mặt tràn trề độ sáng đỏ, bà không còn kiềm chế nụ cười sướng này. Những người xung quanh nhìn hình dáng này của bà còn tưởng rằng bà bị tức đến phát rồ dạii. Dù sao ngay lúc này mới vừa chấp nhận chia của cải với Thôi Hương Như, nhờ vào trình độ bần tiện của bà càng phải giận dữ nhiều hơn nữa mới đúng. “Đúng rồi, tôi thấy ngày hôm nay nên đi cục dân chính giải quyết và xử lý chuyện này đi!” Dì Hoàng lại nói.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chính đạo ánh sáng đã hạ tuyến

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này