Vợ ơi cả thế giới chờ người ly hôn

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
821

Đọc truyện Vợ ơi cả thế giới chờ người ly hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Vợ ơi cả thế giới chờ người ly hôn, Vợ ơi cả thế giới chờ người ly hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hai năm lăn lộn trong giới thiết kế, Bạch Cẩm Sương không đạt thành tựu gì ngoài chiếc sừng lớn mà người yêu và em gái ban cho.

Hóa ra cô chỉ là con cờ trong tay cẩu nam cẩu nữ ấy, bị Trịnh Hoài Thanh và Bạch Linh Lan thi nhau lừa tình lừa tiền.

Bạch Cẩm Sương nhìn họ show ân ái, nhìn họ nắm tay nhau đăng ký kết hôn, nhưng phải công khai giải vây giúp họ trước báo chí, còn phải đưa bản thiết kế đắc ý nhất cho họ.

Là cô quá ngây thơ sao?

Tớ với tiền bối đưa cậu về luôn nhé!" Bạch Cẩm Sương mím môi: "Chờ đã, viện trưởng Vân kêu tớ đợi một lát, sau khi anh ấy quay lại thì hằng đi!" Lúc này, điện thoại của Lâm Thanh Tuấn vang lên..

truyện đam mỹ
Anh mở miệng nói: "Anh đi ra ngoài nghe điện thoại đây" Ngay khi Lâm Thanh Tuấn ra khỏi phòng, Bạch Cẩm Sương liên hỏi Lâm Kim Thư: "Cậu có nói cho anh ấy biết sao chúng ta lại bị thương không đói" Lâm Kim Thư lắc đầu: "Tớ không nói, anh ấy có hỏi tớ, tớ chỉ trả lời qua loa hai câu, anh ấy thấy tớ không muốn nói, nên anh ấy cũng không hỏi nữa!" Bạch Cấm Sương chỉ tiếc luyện sắt không thành thép, nhìn cô nói: "Tớ để cho cậu ở chung với Lâm Thanh Tuấn, sao cậu lại trở về đây làm gì? Hai người vừa mới đi vào, tớ liền cảm giác cả người tớ đang phát sang đây này!" Lâm Kim Thư có chút ngượng ngùng: "Anh ấy nói muốn qua đây gặp cậu một chút, tớ cũng đâu thể từ chối được!" Bạch Cẩm Sương tức giận nhìn cô: "Hậu quả của việc không từ chối là để cho tớ làm bóng đèn sáng, làm kỳ đà cản mũi hai người đây này! Quên đi, cậu chính là cô gái ngốc nghếch chỉ biết im lặng, người trước mặt rồi, mà cậu lại không dám nói một lời nào!" Lâm Kim Thư cúi đầu ủ rũ không nói gì.
Lâm Thanh Tuấn nhận được cuộc gọi từ Mặc Tu Nhân, Mặc Tu Nhân nói với anh ấy rằng anh có chút việc gấp nhờ anh ấy nói cho Bạch Cẩm Sương một tiếng.

Mặc Tu Nhân không ngốc, biết là anh đã gặp Lâm Kim Thư, anh nhất định không thể giấu Bạch Cẩm Sương chuyện anh đã tới bệnh viện.
Vì vậy cho nên, anh nói cho Lâm Thanh Tuấn một tiếng.
Lâm Thanh Tuấn trở lại phòng bệnh, nói lại với Bạch Cẩm Sương và Lâm Kim Thư, ba người họ ngồi trong phòng bệnh nói chuyện phiếm, nói vẽ những chuyện khi còn đi học.

Cùng lúc đó, Lý Thanh ngồi trong phòng làm việc của viện trưởng, đôi mắt đỏ hoe, nhìn Vân Thành Nam rồi nói.

"Vừa rồi em nghe y tá nói là anh ở chỗ Bạch Cẩm Sương?” Lúc Lý Thanh nghe được tin đó, cô rất đau lòng.

Nhưng mà, nghĩ đến thanh danh hiện tại của mình, nhà họ Vân không thể cho cô vào cửa nữa, cô lại thấy càng khó chịu hơn.

Vân Thanh Nam cau mày: "Bạch Cẩm Sương bị thương.

Tôi đi xem cô ấy thế nào thôi.

Không phải, Bạch Cẩm Sương từng bước đưa họ vào tròng, diễn một màn đổi.....

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sau ly hôn mỗi ngày tôi đều biến nhỏ

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này