Truyền nhân của thần y diệp huyền tần

Đang cập nhật
5
Your Rating
Lượt xem:
1.1K

Đọc truyện Truyện truyền nhân của thần y diệp huyền tần full full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Truyện truyền nhân của thần y diệp huyền tần full, Truyện truyền nhân của thần y diệp huyền tần full review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc Truyện Truyền Nhân Của Thần Y Diệp Huyền Tần Full Mặc Lâm Huy.

Lâm Mạc Huy chạy như điên trên đường đến bệnh viện, bên tai ko ngừng vang vọng các điều người nhà họ Hứa nói. Anh là chồng của Hứa Thanh Mây nhưng lại luôn bị gia đình cô khinh thường, thường xuyên buông những lời cay đắng sở hữu anh.

Lâm Mạc Huy sinh ra trong 1 gia đình vô cùng hơi giả, nhưng khi anh mười hai tuổi, ko may cả gia đình gặp tai họa và đã bị làm thịt chỉ sau một đêm.

Bố của anh đã chết trong lúc tìm mọi cách bảo vệ cả gia đình, và mẹ anh thì bị thương nặng nhưng vẫn kéo anh và em gái Lâm Quế Anh chạy trốn.

Mẹ anh chỉ bền chí sống trong năm năm, nhưng cuối cộng đã tắt hơi vì vết thương của bà quá nặng, chỉ còn lại em gái Lâm Quế Anh cùng anh sống nương tựa lẫn nhau.

Lâm Mạc Huy ko thể nhớ xác thực lý do tại sao gia đình anh bị sát hại trước đây.

Trước khi mẹ anh qua đời, bà đã tặng 1 sợi dây chuyền mặt bằng ngọc thạch mà bà vô cùng trân trọng cho Lâm Mạc Huy. Tuy rằng các anh kể trước lúc chết thật đều ko rõ ràng, nhưng Lâm Mạc Huy mơ hồ cảm thấy gia đình bị sát hại đều là do sợi dây chuyền ngọc thạch này.

“Chủ tịch Nguyên, hiểu nhầm, hiểu nhầm mà…” Giám đốc Chinh vừa khóc vừa nói: “Tôi không buộc phải mang ý đó…”

Mặt Trần Phước Nguyên lạnh tanh, ông ta phất thẳng tay và nói: “Người đâu, kéo ông ta ra ngoài, đánh gãy thuộc hạ cho tôi!”

Ngay tức thì sở hữu mấy thanh niên trai tráng quành ấy xông lên, kéo giám đốc Chinh đi, giám đốc Chinh kêu cha gọi mẹ van xin.

“Đợi một chút!” Đột nhiên Trần Phước Nguyên to tiếng hét.

Giám đốc Chinh tưởng rằng thời cơ tới rồi phải hấp tấp nói: “Chủ tịch Nguyên, chủ toạ Nguyên, sau này tôi sẽ ko dám nữa đâu, anh tha cho tôi lần này đi…”

Trần Phước Nguyên cầm chai rượu ở ngoại trừ lên, tức thì đập lên đầu của giám đốc Chinh rồi to tiếng chửi: “Hét đến mức làm cho ông đây phát bực, những người kéo ông ta ra ngoài, đánh gấy tay chân rồi ném xuống sông Hải Dương cho tôi!”

Trần Phước Nguyên vừa dứt lời thì đa số hầu hết đứa ở đấy đều cảm thấy tháng ngạc, ông ta đang muốn lấy mạng của giám đốc Chỉnh sao?

= Người nhà họ Hứa ai nấy đều mặt mày trắng bệch, trước đấy bọn họ cảm thấy giám đốc Chinh là một nhân vật lớn.

Nhưng hiện tại thì họ mới biết được, chiếc gì gọi là nhân vật to thật sự!

Trần Phước Nguyên chỉ là 1 tên đàn em lâu lắc của Nam Bá Lộc thôi mà đã như vậy rồi, toàn bộ người đều không dám tưởng tượng rốt cục Nam Bá Lộc ở trên lầu còn đáng sợ đến mức nào nữa!

Lâm Mạc Huy và Hứa Thanh Mây được nhân vật to như thế mời đi thì buộc phải vinh hạnh tới mức nào?

Hứa Khánh Quân khẽ bước đến ngoài Hứa Đình Hùng và nhỏ tiếng nói: “Đình Hùng, lát nữa bố cùng các con lên lầu nhé. Thân là gia chủ của nhà họ Hứa, trường hợp việc bố ko đến đó truyền ra bên cạnh thì e là sẽ làm cho cho người khác cảm thấy nhà họ Hứa ko được bắt buộc phép!”

Dù cho Hứa Đình Hùng mang1 tên ngốc thì ông ta cũng sở hữu thể biết được rút cục bố của mình mang ý gì.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thần cấp ở rể

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này