Triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm full full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm full, Triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm full review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Triền Miên Nhập Cốt Tổng Tài Yêu Say Đắm Lâm Tuyết Lạc của tác giả Phong Hăng Lăng

Phong Hàng Lãng là bị ác mộng khiêu gợi. Cơn ác mộng này đang đeo bám hắn suốt ba tháng. Ánh lửa cao ngút trời, xen lẫn tiếng chất liệu thủy tinh không chịu được sức ép mà nổ tung thành từng mhình ảnh. Trong không gian tràn lan mùi khói gay mũi, có vật liệu dùng bằng gỗ, có dây cáp điện bằng cao su mềm, thậm chí còn có thêm loài người!

Phải có 1 đứa ở lại giữ mở cửa nhà để chạy trốn. “Bang, mau dẫn Hàng Lãng đi! Đừng lưu ý đến tôi, còn không đi, ba người các bạn có khả năng đã bị vây chết ở chỗ này, mau đi đi!” “Hàng Lãng, nhớ lời anh: chỉ cần có em còn sống cho, anh cũng trở thành sống cho!” Chuyện đang từ ba tháng trước, cũng nhưng lại cũng như sờ sờ ngay trước mắt. Phong Hàng Lãng, người nam nhi nắm trong tay hơn phân nửa mạch kinh tế tài chính của Thân Thành.

Có không ít tiền nong và quyền thế, để được đổi lại sức mạnh của anh trai Phong Lập Hân! Nam nhân dần dần khép lại con ngươi tràn trề cừu hận, đem tròng rã mắt chứa hận ý ngăn cách thức với toàn cầu ầm ĩ náo nhiệt bên phía ngoài, song song mang giấc mộng kia, đợt nữa khảm sâu vào địa chỉ sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Hàng Lãng khoác áo ngủ, nhanh nhẹn rời khỏi phòng. Một đoạn hàng lang dài ảm đạm, khiến cho màn đêm đen thẳm càng trở thành quỷ dị. Đến trước cửa nhà đóng chặt, hắn tạm giới hạn. Cửa mở từ nằm trong, vị thầy thuốc độ tuổi đứng tuổi bước ra.

Cùng cùng với mở cửa của ông là mùi thuốc khử trùng nồng đậm nhức mũi. “Anh ấy ngủ rồi sao?” Hàng Lãng phải chăng giọng hỏi. “Tôi vừa lau người cho đại thiếu gia, mùi thuốc khử trùng trong phòng còn rất nồng. Nhị thiếu gia, người dị ứng với thuốc này, không ổn định đã chính là đừng nên vào…” “Không chết được!” Hàng Lãng hừ lạnh, bước vào phòng ở lạnh lẽo gai người. Trong phòng ở nửa tối nửa sáng, mơ hồ hoàn toàn có thể thấy một cơ thể nằm trên chăn gối.

Phong Hàng Lãng đi thẳng tới bên người trên chăn gối, chậm rãi ngồi xuống, cẩn trọng đem bàn tay của người kia ổn định trong hai bàn tay mình. Đó là một trong số bàn tay đầy sẹo, lại bị cháy hết các thớ cơ. Không sao nắm lấy, cũng không còn mở cửa. Từ bàn tay cứng nhắc ấy hướng lên là một trong số khuôn mặt bị lửa lớn phá hủy trọn vẹn. Trên da dằng dịt các vết sẹo, cơ hồ khiến cho ngũ quan của người nọ trở thành căn vặn, vẻ bề ngoài anh tuấn ngày nào nay bị hủy hoại đến không ra hình thể. Rõ ràng là một trong số khuôn mặt rất chi là đáng sợ, cũng nhưng trong ánh mắt Phong Hàng Lãng, lại đã ưu tú, yêu thương cũng như ngày nào. Người nam nhi nằm trên chăn gối tên Phong Lập Hân, là anh trai của Phong Hàng Lãng.

Là người anh trai vì hắn mà mất mát tính online mình. Trời cao hẳn là thương hại Phong Lập Hân. Anh được đội cứu hộ cứu về một online. Nhưng giờ chỉ từ là một trong số cơ thể hư hỏng trọn vẹn! “Hãng Lãng… có phải gặp ác mộng không?” Dây thanh quản của Phong Lập Hân đang biết thành lửa thiêu hỏng, nói từng chữ đều không rõ, cũng nhưng Hãng Lãng lại hoàn toàn có thể nghe hiểu rõ rệt. “Không phải.” Hàng Lãng nắm chặt lấy bàn tay dằng dịt thớ cơ kia. “Em chỉ muốn anh ở với em một lúc thôi.” Phong Lập Hân rõ rệt tinh thần được: Càng là lúc sinh ly tử biệt, tình bạn bè lại càng không còn dứt bỏ. Càng cũng như vậy, Phong Lập Hân càng lo ngại: Thời gian của tớ không hề nhiều, nếu một ngày kia mình ra đi, em trai Hàng Lãng đã dài lâu sống cho trong thù hận không sao kiềm chế nổi, hắn đã để cừu hận cắn nuốt bản thân! Cho nên trước lúc chết, Phong Lập Hân phải tìm cho em trai một người con gái!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nuông chiều em đến nghiện

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này