Tổng tài tuyệt ái tình thê

5
Your Rating
Tổng tài tuyệt ái tình thê 0 (0)
30
0 comments

Đọc truyện Tổng tài tuyệt ái tình thê full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài tuyệt ái tình thê, Tổng tài tuyệt ái tình thê review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Trác Thành Quân và Hàn Lập Y chưa từng yêu sâu đậm nhưng xui khiến lại cùng nhau có một đêm mặn nồng. Một đêm đã thay đổi tất cả, thay đổi thân phận của một cô thư kí bé nhỏ trở thành Trác thiếu phu nhân, thay đổi mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của hai người trở thành mối hận không có đường lui.

Để rồi, đêm tiệc mừng vui của nhà họ Trác, có một người phụ nữ đem sự sống của con mình làm quà hiến tế cho sinh thần của ba ruột nó!

Và kết cục cô nhận lấy…

“Hàn Lập Y, cô phải trả giá, không sinh được hai đứa nhỏ khác đền cho tôi, cô đừng mong thoát khỏi nhà họ Trác!”

Các bạn đang đọc truyện Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Trác Thành Quân bừng mở mắt, nhưng chưa kịp phản ứng môi hắn đã bị một làn môi ngọt ngào chặn lại: “Còn em thì yêu mất anh rồi, Trác Thành Quân…lấy em được không?”

Đồng hồ điểm 0:00 giờ vang lên, khởi đầu một ngày mới, một cuộc sống mới…

Đèn phựt sáng, giữa vườn hoa thơ mộng, thảm cỏ lướt mướt sương đêm…từng làn gió mang theo cánh anh đào từ không trung lã lướt rơi xuống tô điểm cho môi hôn lãng mạn…

Phút chốc khoảnh khắc kia ngưng động, trở thành phút giây tuyệt vời đẹp hơn cả tinh tú đêm đen.

Sau khi Hàn Lập Y rời khỏi đôi môi của mình, Trác Thành Quân vẫn còn mở to đôi mắt. Không thể tin được vào những gì mình nghe.

Hàn Lập Y nói gì?

Cô nói…cô yêu hắn.

Hắn…hắn còn được cầu hôn…

“Lập…Lập Y…”

“Sinh nhật em, hai năm trước…anh dùng sinh mệnh để đổi lấy một lời cầu chúc. Thì hai năm sau, em nguyện dùng hạnh phúc của nửa đời còn lại làm món quà trao đến anh. Trác Thành Quân…sinh nhật vui vẻ.”

Hàn Lập Y mỉm cười lại nhón chân, hôn lên khóe môi của Trác Thành Quân, không biết từ đâu trong tay cô có được chiếc nhẫn cưới của hắn vẫn đeo, sau đó vì bất ngờ gặp lại cô mà lén giấu đi.

Nhìn Hàn Lập Y đeo nhẫn vào ngón áp út tay trái của mình, trái tim của Trác Thành Quân đập thêm dữ dội.

Sinh nhật, ngày này vậy mà hắn lại quên, theo thời gian hơn hai năm, trong tâm trí hắn chỉ còn lại mọi thứ thuộc về Hàn Lập Y.

“Trác Thành Quân…anh chưa trả lời em, anh đồng ý không? Lấy em.”

Trác Thành Quân cúi đầu nhìn bàn tay được Hàn Lập Y giữ lấy, hắn bật cười khe khẽ, hốc mắt hơi ươn ướt, gật đầu thật mạnh.

“Ưm…Anh muốn, anh đồng ý, anh đồng ý!”

Lúc này trên không trung, tiếng nhạc hòa ca chúc mừng vang lên, người nhà họ Trác lần lượt bước ra vỗ tay theo nhạc chút mừng, Mạnh Du Viễn cũng có mặt, nở nụ cười thật tâm chúc mừng cho Hàn Lập Y, người con gái anh yêu…được nhìn cô hạnh phúc, anh cũng không còn gì nuối tiếc.

Hàn Lập Y cũng bật cười, trao nhẫn cho Trác Thành Quân.

Vừa khít.

Không biết từ đâu, Tiểu Quân lẩm đa lẩm đẫm đi lại. Hai tay cầm chiếc hộp nhỏ, mở ra…

“Đeo cho em.” Hàn Lập Y ra hiệu cho Trác Thành Quân.

Hắn nhận lấy chiếc nhẫn, là một trong hai chiếc nhẫn hai năm trước hắn kỳ công mang từ Canada về. Trác Thành Quân xúc động, có chút run rẩy đeo vào ngón áp út cho Hàn Lập Y.

Hơn hai năm đợi chờ, đối với Hàn Lập Y, giây phút này cuối cùng cũng đợi được, chiếc nhẫn cũng vừa khít với ngón áp út của cô. Nhẫn bạc vốn lạnh lùng nhưng vì sao lúc này lại ấm nóng như vậy?

Trác Thành Quân anh có biết, giây phút đó nằm trong lòng của anh, nhìn anh ngắm nghía nhẫn cưới của chúng ta…anh có biết bản thân mình đã để lộ bao sơ hở trước mặt em không?

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiến soái tiêu thanh

Genre(s)
Tags(s)