Tổng tài tại thượng kiều thê mang con bỏ trốn

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Tổng tài tại thượng kiều thê mang con bỏ trốn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài tại thượng: kiều thê mang con bỏ trốn, Tổng tài tại thượng: kiều thê mang con bỏ trốn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Sáu năm trước đó, Tô Minh Phương lại gây tai nạn xe trên đường cao tốc làm chết người cũng nhưng lại bỏ trốn. Sau khi bắt tay vào khảo sát, chình ảnh sát Kết luận giải người bị Tô Minh Phương đâm chết là bạn nữ của vị hôn thê của em gái, cô ta vì muốn báo oán tthường cho em gái nên mới tài xế đâm chết người kia.

Quả thực là một trong số lời khai rất chi là cảm động, lúc biết tin này Tô Anh Thư suýt bật khóc vì bà chị kế xuất sắc bụng của tớ. Thôi cho cô xin, cô ta hận cô còn không hết lấy đâu ra lòng xuất sắc tthường em gái phục thù. Lời khai sặc mùi cẩu huyết cũng như thế mà đám chình ảnh sát cũng tin ấn được, chắc chắn là có bàn tay giật dây đằng sau của phụ thân cô cùng dì ghẻ. Mà nguyên do chúng ta làm cũng như vậy cũng sở dĩ muốn xoa dịu dư luận giải, để dư luận giải Cảm Xúc Tô Minh Phương là một trong số người chị gái vĩ đại còn cô suốt đời phải nhớ ơn cô ta.

Ngồi trên xe, Tô Anh Thư trầm mặc nghĩ suy một lúc tiếp đó rút điện thoại cảm ứng bấm gọi cho Giang Văn. Cùng lúc đó ở bên này, Giang Văn vừa mới phải nhìn thấy với cơn cuồng nộ của Chu Hứa Văn, trong phòng bọn họp toàn những chuyên viên cấp cao của tập đoàn MJ, ai lấy vừa mới tránh mặt đôi mắt hình viên đạn của Chu Hứa Văn, vào giây phút tình trạng trở thành stress nhất, sắp có người bị kéo ra xử quyết thì chuông điện thoại cảm ứng của Giang Văn vang lên. Ách! Chiếc bút máy trên tay Giang Văn ýi khỏi tay anh ta, lăn phía trên mặt bàn, khuôn mặt trợ lý Giang tái nhợt lại.

Không chỉ Giang Văn hoảng sợ mà những người xung quanh cũng dồn ánh nhìn hãi kinh về phía anh ta, ai mà không hề biết Chu tổng khi bọn họp ghét đặc biệt là chuyên viên còn bật chuông chuông điện thoại cảm ứng. Trước đó có 1 vị trưởng phòng sắp được lên chức chỉ vì trong giờ bọn họp vợ gọi tới mà bị điều tới chi nhanh ở thị trấn tương đốic. Giờ đây tới cánh tay tâm đắc của Chu tổng cũng dính phải lỗi này, chưa biết anh đã giải quyết sao. Bất ngờ là không giống cũng như dự đoán thù của chúng ta, Chu Hứa Văn không chỉ không nổi nóng mà vẫn thu lại hình dáng cũng như muốn ăn tươi nuốt sống cho chuyên viên của anh, dáng người cao lớn dần dần ngả sống cho lưng vào ghế, giọng nói trầm lặng vang lên:

– Tô Anh Thư gọi? Nghe được lời này cục đá trong người Giang Văn cũng như được gỡ bỏ, sao anh ta lại quên mất là sếp dặn phải mở chuông điện thoại cảm ứng để nếu phu nhân có tìm còn bắt may. Đúng rồi, ngoài phu nhân của sếp ra thời giờ đó làm gì có ai gọi cho anh ta được. Nước mắt sắp tuôn trào ra bên phía ngoài của Giang Văn chạy ngược vào trong, anh ta luýnh quýnh mở điện thoại cảm ứng, quả nhiên là số của vị cứu tính, không thật hai giây Giang Văn vừa mới dõng dạc nói: – Đúng vậy sếp, là số của phu nhân.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bác sĩ lục! em đừng hòng chạy

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này