Tổng tài mua được cô vợ nhỏ

5
Your Rating
Tổng tài mua được cô vợ nhỏ 0 (0)
52
0 comments

Đọc truyện Tổng tài mua được cô vợ nhỏ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài mua được cô vợ nhỏ, Tổng tài mua được cô vợ nhỏ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Tổng tài mua được cô vợ nhỏ

Diệp Ánh Du mặc trên người một cái váy trắng, tóc dài xõa ngang vai, phía trên mặt đưa đi thú vui ngọt ngào, đôi mắt trong vắt, trông cô đứng đắn mà trang nhã. Sau khi Nam Cung Hàn quay đầu lại, Diệp Ánh Du cũng theo ánh đèn sáng chớp nháy mà nhìn được rõ gương mặt của anh, đôi mắt anh sâu thẳm cũng như bầu trời bát ngát đầy sao, dưới chiếc mũi cao là đôi môi mỏng mím chặt, anh chỉ lặng im ngồi ở đó, với điếu thuốc đã cháy dở kẹp giữa các ngón tay, ánh nhìn lạnh nhạt của anh giao động thân thể của Diệp Ánh Du, anh giống cũng như một vị hoàng đế đã cúi xuống nhìn xuống cô.

Diệp Ánh Du đã tĩnh tâm nhìn Nam Cung Hàn, và hỏi lại anh: “Có được không?” Nhìn lên gương mặt điển trai của người nam nhi, tiểu đồng Diệp Ánh Du đột nhiên mở to, cô bị Nam Cung Hàn ném lên bậc thêm! Nói cách thức thứ hai, Nam Cung Hàn đột nhiên buông tay, cô đã ngã trên bậc thang! Mặc dù đã trải một tờ thảm dày cũng nhưng cô Cảm Xúc thân thể mình sắp bị phân thành ba bốn phần, nổi bật là phần sống lưng dưới, đau đến mức độ muốn rơi nước mắt. Nam Cung Hàn hừ lạnh một tiếng, nhấc chân định rời đi, vừa định luân phiên người, một giọng nói coi thường xuyên truyền đến:

“Anh nghĩ nhiều quá.” Diệp Ánh Du cười loe loét và hạn chế lại những cơn đớn đau, và gần cũng như hét vào trên mặt nói Thím Vân chưa biết từ bao giờ đã có ở ngay bên cạnh: “Thím giúp cháu trở về phòng tiếp đón quan tương đốich.” Diệp Ánh Du năm lấy tay thím, gian khổ đứng lên: “Cháu tự đi được rồi.” Vẻ bất chấp trong ánh mắt khiến cho thím Vân khẽ nhấp lên xuống đầu, xem ra hai người cậu chủ còn có thêm chút hiểu lâm. “Ngày mai còn phải đi làm việc, không xoa sống lưng bị té ngã hoàn toàn có thể không dậy nổi.” Thím Vân chỉ ra chỗ chủ chốt, Diệp Ánh Du không còn cự tuyệt.

“Làm phiền thím.” Diệp Ánh Du khó _ không đồng ý, cũng nhưng cô cũng không giải quyết vết thương này, đớn đau cũng không qua nhanh được. Ngửa sống lưng, cô đã nằm trên chiếc giường rộng và mềm, cô tương đối chìm xuống một tí, Diệp Ánh Du vùi mặt vào giữa hai cánh tay cô, trên người mở cửa những vết tím hồng. Chỉ trong hai hoặc ba ngày, vết tích do Nam Cung Hàn tạo thành chưa trọn vẹn mất tích. Diệp Ánh Du xấu hổ cắn môi, body toát ra vẻ nóng bỏng, may mà thím Vân không nói gì. Thím thoa thuốc cũng như thông thường xuyên. Phản ứng chính xác khiến cho Diệp Ánh Du, người đã lén nhìn cô ấy Cảm Xúc càng đảm bảo hơn một tí.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cố tổng chúng ta ly hôn đi

Genre(s)