Tổng tài lạnh lùng yêu phải em

Đang cập nhật
3.3
Your Rating
Lượt xem:
7.8K

Đọc truyện Tổng tài lạnh lùng yêu phải em - lương tiểu ý - tô lương mặc full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài lạnh lùng yêu phải em - lương tiểu ý - tô lương mặc, Tổng tài lạnh lùng yêu phải em - lương tiểu ý - tô lương mặc review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Tổng tài lạnh lùng yêu phải em - Lương Tiểu Ý - Tô Lương Mặc full, ngôn tình hay cập nhật mỗi ngày.

Lương Tiểu Ý yêu Tô Lương Mặc, cả thế giới đều biết.

Trong phòng làm cho việc của cô giáo Phó, thầy giáo Phó đang ngồi trên ghế dựa. Trước mặt anh ta lúc này là hai bạn nhỏ đang bị phạt đứng.

Lương Chi Duy ghẹ xẹp mồm nói: “Thầy ơi, em chịu phạt đứng thay anh trai em, thầy để anh đó ngồi xuống nghỉ ngơi một lúc nhé!”

À há! Lại còn dám cò kè mặc cả?

Thầy giáo Phó vừa nghe thấy cậu bé đề cập như vậy đã khó chịu nói: “Để cho những cậu đứng thì đứng cho nghiêm chỉnh đi.

Tuổi còn nhỏ mà đã như vậy, mới phạt đứng như vậy mà đã ko đứng được?”

“Thân thể anh trai em…” Bé nhỏ Lương Chỉ Duy vội vã cướp lời, chưa để cậu bé nói xong, một giọng nhắc thờ ơ từ không tính đã vang lên: “Bé nhỏ, anh không sao” Vẻ mặt Lương Chi Hành lãnh đạm, ngắt lời bé nhỏ ko để cậu nhắc tiếp nữa.

Bé nhỏ tức giận trừng mắt gia sư Phó mắng: “Hà khắc!”

Thân thể anh trai cậu đang lung lay kia kìa, đã đứng sở hữu cả nửa giờ rồi. Bình thường anh trai cậu bé chưa bao giờ buộc phải đứng lâu như thế: “Nếu như anh trai tôi xảy ra vấn đề gì, thầy sẽ chết cực kỳ thê thảm cho xeml”

Thầy giáo Phó nghe thấy thế bật cười. Nhà họ Phó bọn họ ở thủ đô cũng là 1 gia đình danh tiếng, hiển hách. Lấy thân phận của anh ta hiện giờ mà nói, giả dụ như ai cũng sở hữu thể hù dọa anh ta, anh ta đã ko làm cho dòng nghề gia sư này từ lâu rồi.

Anh ta ngoáy ngoáy lỗ tai, khiến bộ làm tịch hỏi: “Bạn nhỏ Lương Chỉ Duy này, mẫu dòng doạ dọa này của trò đó mà, thầy đây cũng đã nghe không ít” Chỉ khác lời nói, ý tứ như nhau. Mấy lời kiểu như thế, cái đám học trò kia ra uy hiếp đáp anh ta ko chỉ một lần. Lúc mới đầu, cả đám ai nấy đều vênh váo tự đắc, sau ấy thì sao? Chờ cho tới khi những vị phụ huynh cao cao tại thượng kia đến đây, biết được thân phận của anh †a rồi, ngay cả các vị tai lớn mặt lớn, lai lịch hiền hách còn bắt buộc khách khí sở hữu anh ta đôi câu. Còn những người lai lịch nhỏ bé, nên cúi đầu khom lưng cũng không ít.

Tô Lương Mặc muốn Lương Tiểu Ý chết, cả thế giới cũng đều biết.

Dáng vẻ mặc tây trang đi giày da của Tô Lương Mặc cực kỳ đẹp, nhưng hận ý trong mắt anh lại khiến cả người Lương Tiểu Ý lạnh lẽo.

Tô Lương Mặc lên tiếng, “Lương Tiểu Ý, cô đã hại chết Tình Noãn, cô là hung thủ giết mổ người!”.

Lương Tiểu Ý sợ hãi giải thích, ý đồ muốn xóa bỏ sự hận thù điên cuồng trong mắt của người đàn ông này: “Em không có, trước lúc tiến hành giải phẫu em đã kiến nghị trước mang cô ấy, phẫu “thuật cắt bỏ u não siêu nguy hiểm. Hệ thống thần kinh não bộ vô cùng phức tạp, không ai biết trước được trong quá trình giải phẫu sẽ xảy ra tình huống đặc biệt nào” Lương Tiểu Ý vì cuộc phẫu thuật này đã một ngày một đêm chưa chợp mắt.

Lương Tiểu Ý vô cùng tủi thân, nhưng mà Tô Lương Mặc nào hiểu được.

“Cô là chuyên gia não bộ du học Mỹ trở về, công nghệ được cả thế giới công nhận. Nếu ko nắm chắc một trăm phần trăm thì ai dám để cô thực hành phẫu thuật cho Tình Noãn chứ!”. Tô Lương Mặc mặt tràn trề hận ý túm chặt lấy hai vai Lương Tiểu Ý: “Lương Tiểu Ý là cô hại chết Tình Noãn! Không nên là cô ghen tuông ty mang Tình Noãn sao? Không nên là cô muốn trở thành bà Tô sao? Lương Tiểu Ý, tôi lấy cô!”.

“Anh nhắc linh tinh! Em ko hề muốn vươn lên là bà Tôi”.

“Cô ko muốn?” Trong mắt người đàn ông đều là mỉa mai: “Lương Tiểu Ý, cô quên rồi sao?

Tại tiệc chúc mừng lúc phải chăng nghiệp cấp ba là cô uống say rồi kéo lấy tay tôi, tỏ tình với tôi. Lên đại học, rõ ràng biết Tình Noãn là bạn gái của tôi, thế mà cô vẫn đem chuyện cô thích tôi truyền xôn xang khắp toàn trường. Lương Tiểu Ý, ko phải cô muốn Tình Noãn hiểu lầm sao? Cô đừng cho rằng Tình Noãn phúc hậu mà cô với thể bắt nạt!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Long vương trở lại

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này