Tổng tài đừng nghịch ngợm

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.4K

Đọc truyện Tổng tài đừng nghịch ngợm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài đừng nghịch ngợm, Tổng tài đừng nghịch ngợm review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Tổng tài đừng nghịch ngợm của tác giả Nam Lý -

Cô là thiên kim đại tiểu thư, bị trà xanh tam dỗ dành mất bạn trai. Tình cảm bao nhiêu năm vun đắp nói đổ vỡ là đổ vỡ. Trong lúc vô vọng cô đến nhà bạn ctương đối, vô tình bị thân thân vào tay một người nam nhi, từ đó muốn đuổi cũng không đuổi được hắn! Anh là thiếu gia hào môn băng sơn nghìn năm, ghét giao tiếp người lạ, thế mà lại bị cô nhóc này làm sao thần trí đảo điên. "Cô gái, sớm muộn gì em cũng thuộc sở hữu tôi!" “Này Thẩm Ngân Tinh, cô đừng có mà được một tấc lại muốn tiến một thước! Tư Duệ cũng đang nói vậy rồi, cô còn muốn như thế nào?” “Đồ của mình, tôi muốn như thế nào thì thế đó!

Cô là cái thá gì mà dám đứng trước mặt tôi hô to gọi nhỏ?” Đối diện với Lâm Quỳnh Anh cứ đôi khi kiếm cảm bảng giác sinh tồn, Thẩm Ngân Tinh Cảm Xúc thật chán ghét! Sao trong cả bằng hữu ngay bên cạnh Thẩm Tư Duệ cũng chính là loại sản phẩm hiếm hoi có khó tìm cũng như vậy chứ? “Cô…” Lúc này Lâm Quỳnh Anh đỏ cả mắt. Đúng vào ngay lúc này, một giọng nói trầm phải chăng bất ngờ vang lên bên tai mỗi cá nhân. “Đã xảy ra chuyện gì?”

Thẩm Ngân Tinh chẳng cần luân phiên người cũng đang biết người đến là Tô Vũ! Lâm Quỳnh Anh vừa thấy Tô Vũ tới thì lập tức mạnh mẽ và tự tin quay về: “Anh bọn họ! Anh nhìn xem, Tư Duệ lại bị người con gái này bắt nạt!” Tô Vũ bước đến giữa chúng ta, khi góc nhìn chạm phải Thẩm Ngân Tinh, sâu trong đáy mắt của anh ta chợt sinh tồn nét kinh diễm. Bao nhiêu trong năm này, hình cũng như đấy là lần trên hết anh ta được thấy Thẩm Ngân Tinh mặc y phục tương đốic ngoài đồng phục, mà bộ lễ phục nó lại rất hoàn mỹ, làm bật lên vóc người cao gầy của cô! So cùng với vô hồn trong dĩ vãng, bộ dạng này rất là mạnh mẽ và tự tin sáng ngời! Phát hiện sự trải nghiệm trong góc nhìn Tô Vũ, Thẩm Tư Duệ thầm nghiến răng.

“Không có việc gì đâu, anh Vũ, các bạn đi thôi.” “Đi đồ vật gi? Anh bọn họ tớ cũng đến rồi, cậu còn sợ gì.” Lâm Quỳnh Anh kéo tay Thẩm Tư Duệ lại, nói với Tô Vũ: “Anh bọn họ, anh nhìn bộ lễ phục trên người cô ta xem, rõ rệt là Tư Duệ mặc vào trông còn đẹp mắt lên, thế mà cô ta lại cứ muốn cướp của Tư Duệ! Chúng em khuyên can mãi, bảo cô ta cũng nhường bộ lễ phục ấy cho bọn em, cũng nhưng cô ta lại không chịu chấp nhận!” Tô Vũ nghe vậy thì nhíu mày, giọng trầm trầm nói. “Không thể cbọn họn bộ thời trang nào tương đốic sao? Không cần bộ này?” Trong lòng Lâm Quỳnh Anh Cảm Xúc oan ức:

“Nhưng Tư Duệ thích mà!” “Không sao, được rồi, nếu chị ấy không chịu bỏ thứ mình yêu quý, tớ cũng đã không thể đoạt đồ người xem nữa.” Nhưng lúc nói lời này, giọng cô ta lại mang đầy vẻ nhớ tiếc nuối và thuyệt vọng.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chàng rể vô dụng là tiên tôn

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này