Tôi chờ em đến ba mươi tuổi

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Tôi chờ em đến ba mươi tuổi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tôi chờ em đến ba mươi tuổi, Tôi chờ em đến ba mươi tuổi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Chiều ngày 12 tháng 10 là một ngày chủ nhật mịt mờ mưa, Tiêu Ái Nguyệt nằm liệt trên sô pha rên rỉ, cô áp chặt tấm bưu thiếp đã bị vô số người sờ qua vào lồng ngực, để từng nhịp tim mãnh liệt nảy thình thịch vào mảnh giấy khiến cô không thể thở nổi, có lẽ là do vi khuẩn chăng - Tiêu Ái Nguyệt nghĩ vậy, nhưng vẫn không cách nào cất bưu thiếp đi. Cô hết sờ rờ bên trái rồi lại hôn hít bên phải tấm bưu thiếp y như thiếu nữ mười mấy tuổi đang say mê album ảnh của thần tượng.
Tiêu Ái Nguyệt đột nhiên nghĩ đến mẹ Tiêu rồi bỗng nhiên giật bắn người, nếu tính theo tuổi mụ ở quê thì quả thực cô đã ba mươi rồi, điều này làm cô uất nghẹn cả họng. Cô chống nửa người nhìn bó hoa cúc ngoài ban công bị gió quật ngã, có mấy cánh hoa rơi xuống cái ghế màu trắng đang đứng trơ trọi ở kế bên, hệt như thanh xuân chới với của bà già sắp ba mươi tuổi...

Bạn có muốn đọc thêm truyện: 

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này