Tình yêu khắc cốt ghi tâm

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Tình yêu khắc cốt ghi tâm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tình yêu khắc cốt ghi tâm  review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

"Trầm Tu Cẩn, những tên côn đồ hại chết Vi Trà không phải do tôi sắp xếp..." Giản Đồng vừa mở miệng, một bàn tay thon dài có lực bóp cằm cô không thương tiếc, trên đỉnh đầu truyền tới giọng đầy từ tính của hắn "Cô thích tôi đến vậy sao?"

Giọng hắn trong trẻo lạnh lùng, mang theo một chút mùi thuốc lá - mùi vị thuộc về hắn.

"Hả?" Giản Đồng có chút mông lung, cô thích hắn, toàn thế giới đều biết. Tại sao bây giờ lại đột nhiên hỏi như vậy?

 

Các bạn đang đọc truyện Tình Yêu Khắc Cốt Ghi Tâm - Chương 139 miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

Giản Đồng cũng ấp ủ một kỳ vọng, hi vọng sự có mặt của cô, có thể ảnh hưởng một chút đến quyết định của nhà họ Giản, chí ít, ở trước mặt cô, có thể vì cô mà suy nghĩ lại, hủy bỏ buổi đấu giá hôm nay.

Nhưng, hiện thực luôn phản bội lại dự đoán, nhưng cũng vừa vặn chứng minh được sự tàn khốc ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài của nhà họ Giản.

Đứng cách đó không xa, Giản Chấn Đông đang nói những lời nói chào hỏi dễ nghe, một loạt những lời nói chào hỏi được nói ra, liền vào vào chủ đề chính.

“Do đó, nhà họ Giản chúng tôi quyết định, để cho “quỹ duy ái: một lần nữa có thể phát huy được giá trị lớn nhất mà nó đáng có. Đây cũng là quyết định của nhà họ Giản chúng tôi đã cùng nhau thương lượng.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Khi em mỉm cười

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này