Tình nhân bí mật của cậu tôi

5
Your Rating
Tình nhân bí mật của cậu tôi 0 (0)
20
0 comments

Tình nhân bí mật của cậu tôi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tình nhân bí mật của cậu tôi, Tình nhân bí mật của cậu tôi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Liễu Như Lam và Hoắc Hiền từ các tỉnh giấc về, biết cô nằm viện thì có qua thăm cô một lượt. Còn Hoắc Đình Đông thì sở dĩ công tác mắc, chính vì vậy hàng ngày chỉ cần thể đến bệnh viện thăm cô vào trời tối sau này tan làm.

Hôm xuất viện, Sầm Hoan bảo Đoàn Hoành, người đến nơi đón cô, cùng cô đi thăm cậu cả, nghe Tống Thiên nói sức mạnh của cậu cả phục hồi rất tuyệt vời, trong người cô vừa vui vừa lo.

Vui là vì sức mạnh của cậu cả có lay chuyển xuất sắc, lo là vì sau này dương vật biết sức mạnh của cậu cả càng đảm bảo hơn rồi, anh đã bong khỏi đơn vị trở về Italy càng sớm hơn. Đến lúc đó cô phải làm thế nào để đây? Đi bong khỏi bệnh viện, cô bảo Đoàn Hoành đưa cô đến đơn vị, cũng nhưng Đoàn Hành lại nói với cô rằng từ sáng sớm Hoắc Đình Đông vừa mới đến thị trấn A rồi, không tồn tại nằm ở trong đơn vị, nên cô chỉ đành trở về nhà bọn họ Hoắc trước. Nghe thấy tiếng bước đi của đầu cầu thang, bóng vía vừa mới ngồi chồm hỗm trước cửa đột nhiên đứng dậy, tươi vui nghênh đón bóng dáng cao vừa mới đi về phía này. “Cậu nhỏ, cậu về rồi à.” Hoắc Đình Đông nhìn người ốm đi nhiều sau đó 1 trận bệnh, tương đối nhíu mày:

“Vừa mới xuất viện, sao không giải tỏa nhiều hơn nữa?” Sau đó không đợi cô mở mồm, anh lại nói: “Không phải vừa mới nói là đừng có ngồi chồm hỗm trước góc cửa cậu nữa sao?” Sầm Hoan bĩu môi: “Nhưng cậu cũng từng nói là cảm thấy không được cậu được phép thì cảm thấy không được vào nhà cậu mà.” Hoắc Đình Đông nhìn cô một chiếc, đi lướt qua cô Open. Sầm Hoan ngửi thấy mùi rượu nồng nực từ trên người anh, tương đối không thể tinh được: “Cậu nhỏ, cậu uống hơn nhiều rượu à?” Hoắc Đình Đông không giải đáp cô, đi thẳng vào nhà.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Truyện siêu thần yêu nghiệt

Genre(s)