Thiếu tướng vợ ngài nổi giận rồi

Đang cập nhật
4.3
Your Rating
Author:
Lượt xem:
6.1K

Đọc truyện Thiếu tướng vợ ngài nổi giận rồi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thiếu tướng vợ ngài nổi giận rồi, Thiếu tướng vợ ngài nổi giận rồi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Thiếu Tướng Vợ Ngài Nổi Giận Rồi - Nặc Kỳ Anh tiểu thuyết ngôn tình.

**********

Nặc Kỳ Anh cọ xát chân với vẻ khó chịu, cô trở mình rồi tỉnh dậy.

Nặc Kỳ Anh mơ mơ màng màng mò tới điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí nhưng ấn mấy lần mà mãi không được.

Bây giờ thì Nặc Kỳ Anh mới tỉnh táo lại, chắc là bị cúp điện rồi.

Đây là một khu chung cư cũ, không thông gió, mạch điện không được tốt lắm nên mất điện là chuyện thường xuyên. Mỗi lần mất điện là phòng của cô sẽ biến thành một cái lồng hấp.

Các bạn đang đọc truyện miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

 

Ai ngờ thế mà lại bị Lý Tư San phản công lại một bước.

 

Ngày đầu tiên vào Công ty Địa Trí, Lý Tư San đã tặng quà gặp mặt cho các đồng nghiệp bên cạnh.

 

Hơn nữa còn có chuyện hành động cứu giúp phụ nữ mang thai, giúp người làm niềm vui của Lý Tư San. Ở trên mạng, cô ta đã trở thành nữ tài xế nổi tiếng là xinh đẹp nhất, độ hot tăng vùn vụt.

 

Đừng nói là đồng nghiệp nam có ấn tượng tốt mà ngay cả các đồng nghiệp nữ cũng đặc biệt thân thiết với cô ta.

 

Công nhận những cô gái có tấm lòng lương thiện đều sẽ thu hút được lòng người.

 

Lúc này Diêu Bích Nhiên làm vậy giống như là vai hề nhảy nhót, trước mặt mọi người cũng giúp đỡ cô ta “cổ vũ” Lý Tư San, nhưng mà trên thực tế thì chuyện này đã ngầm truyền đến tai Lý Tư San từ lâu rồi.

 

Lý Tư San có bối cảnh, gia đình có thế lực, lại còn là do Boss lớn Phó Quân Tiêu giới thiệu vào Công ty Địa Trí, đương nhiên không phải là người mà Diêu Bích Nhiên không bối cảnh, gia đình không có thể lực, chỉ dựa vào nỗ lực có thể bắt nạt.

 

Vì Diêu Bích Nhiên chỉ lo ghen ghét cho cho nên chỉ số thông minh hoàn toàn không online.

 

Lý Tư San ngồi ở bàn trà nước giúp các đồng nghiệp pha cà phê, lúc nghe thấy các cô ấy nói Diêu Bích Nhiên nhắm vào mình, chỉ lạnh nhạt mỉm cười nói: “Tổng giám đốc Phó đẹp trai như vậy mà lại còn độc thân, đối xử tốt với cấp dưới, tất cả chúng ta đều thích anh ấy, không phải là chuyện tốt sao? Hơn nữa chúng ta thích Tổng giám đốc Phó cũng chỉ đơn giản là có ấn tượng tốt và sùng bái, giống như chúng là là fans của Tổng giám đốc Phó vậy. Tất cả mọi người không cần vì Tổng giám đốc Phó còn trẻ mà nhắm vào một người nào đó, đúng không? Chúng ta nên phải đoàn kết, làm tốt công việc được giao, đẩy thành tích đi lên, khiến cho công ty ngày càng tốt hơn.”

Nặc Kỳ Anh ngồi dậy một cách buồn bực, trong phòng tối om chỉ có một chút ánh sáng hắt vào từ cửa sổ chiếu lên bức tường nham nhở.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma

Đọc thêm
0 bình luận
2 người đã theo dõi truyện này