Thần thám đến từ tương lai

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Thần thám đến từ tương lai full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thần thám đến từ tương lai, Thần thám đến từ tương lai review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Thần thám đến từ tương lai của tác giả Đinh Đinh -

Hàn Bân Cảm Xúc rất mất thời gian sau mình mới lấy lại được ý thức, hắn vẫn vừa mới nằm ở trong văn phòng công sở của đội khảo sát tội phạm số ba.

Văn phòng vẫn như cũ, nhưng nhịn nhường như 1 lượng văn hóa về bảng giám định dấu chân vừa mới đánh dấu trong đầu hắn chỉ trong phút chốc.

Hàn Bân hiểu về bảng giám định dấu chân, đó là một trong số loại kỹ xảo khảo sát tội phạm rất tinh vi, cần pthương chính sát cẩn thận, được nhiều dữ liệu và gắn bó thì mới có thể thành thục được.

Chuyên gia thành thục loại kỹ xảo này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Một người nam nhi hơn ba mươi tuổi, xách theo cặp đi vào trong văn phòng công sở, trông thấy Hàn Bân vừa mới ngẩn người thì nói:

“Tiểu Hàn, vừa mới quen với đội khảo sát tội phạm số ba của các bạn chưa?”

Hàn Bân quay đầu lại nhìn, này đó là tổ trưởng tổ hai của phòng khảo sát tội phạm số ba – Tằng Bình. Khi Hàn Bân tới hiện trường, xoay quang vừa mới và vừa mới được xung quanh bởi vì dải phân cách

Bên ngoài vừa mới có quá nhiều người đi tập thể dục buổi sáng, vì khám phá mà vây lại xem.

Tằng Bình, Lý Huy, Triệu Minh vừa mới xuất hiện tại hiện trường.

“Đội trưởng Tằng, chình ảnh huống ra làm sao?” Hàn Bân nói.

“Nạn nhân là Trịnh Văn, 31 tuổi, là một trong số bảng giáo viên, vào gần đúng 8 giờ rưỡi tối qua, khi vừa mới hoạt động bộ ở công viên Nhai Tâm thì bị một người từ ở phía đằng sau chụp thuốc mê rồi xâm hại. “                “Chính là ở địa chỉ này sao?” Hàn Bân hỏi.

Tằng Bình gật gật đầu: “Sau khi bị gây mê, cô ấy bị kéo vào một trong những lùm cây ngay bên cạnh đoạn đường nhỏ, tiến hành triển khai xâm hại, đến sáng gần đúng 4 giờ thì tỉnh giấc lại, liền đi báo chình ảnh sát”.                “Tình hình của nạn nhân như thế nào?”

“Không có chủ đề gì, tôi vừa mới bảo Điền Lệ đưa cô ấy về cục rồi”

“Cô ấy nhìn nhìn rõ được hung phạm à?”

“Lúc ấy, hung phạm hẳn là vừa mới núp ở lùm cây bên canh, chờ cô ấy chạy tới, liền gây mê từ đằng sau, thế cho nên cô ấy không có thấy gì được hình dạng của hung phạm”.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Vợ ơi về nhà nào

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này