Tâm linh bác cổ phần 9: đại hung sát tinh

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Tâm linh bác cổ phần 9: đại hung sát tinh full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tâm linh bác cổ phần 9: đại hung sát tinh, Tâm linh bác cổ phần 9: đại hung sát tinh review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Năm xưa vì nguyên do gì mà bác bị đày xuống trần thế,ai mới là người đứng ở phía đằng sau thì đã có được ở phần 9 này .Loạn thế vừa mới có ở trần thế, nó đã lan tới cả cõi âm binh và châm ngòi cho cuộc trận chiến các giới với nhau cũng như năm xưa mà Đế Ca xưng hùng thường là cuộc thanh trừng của bậc bề trên .

Phần 9 này đã tương đối ảm đạm, đầy bi thương, lộ diện nhiều kín của linh tính, thần thoại quốc gia Việt Nam . Bác Cổ đã đương đầu với điều gì, liệu phi thuyền gỗ hương có vượt qua bão tố ,.. Vừa nói xong thì tất cả khối mây ngũ dung nhan đó đổi qua 1 red color rực, rồi tất cả mây bốc tương đối trở nên làn tương đối đỏ bay về phía xa . Từ đó dung hợp lại thành xích đế vẹn nguyên, có vẻ cũng như ông ta còn chưa bộc lộ hết tu vi của tớ . Sóc Thiên Vương quất roi dung nhan xuống dưới, rồi thúc ngựa xông lên thêm một lượt nữa . Lần này cửu thiên vũ đế cũng dốc sức thêm một lượt nữa, tay ngài ấy thả ra một tờ lệnh bài có chữ Đông A .

Tấm lệnh bài vừa vung lên trời cao thì cửu thiên vũ đế lập tức khởi động thần uy của tớ, bàn tay của ngài ấy vỗ vào lệnh bài . Khiến cho việc đó phát ra tiếng động cũng như tiếng duyệt binh hùng hồn : - Sát Thát , Sát Thát Sát Thát Sát Thát Ngay tiếp đó một loạt các hư hình ảnh của thần binh thần tướng hình thành , bọn họ mặc bảng giáp phục vàng kim chứa đựng hết tất cả tám phương tứ hướng . Đông A thần binh xông theo Sóc Thiên Vương tiến về xích đế, Mẫu Thượng Thiên từ tay của tớ thu lại tầng từng lớp mây hóa thành cửu trùng thiên , tất cả nằm trong chứa đựng oai lực cực to .

Chử Đồng Tử cũng tung nón lá của tớ tăng trào, từ nằm trong nón đó phát ra thần quang đãng nhiều dung nhan màu dung nhan . Cái nón lá luân phiên tròn bao quát một nơi vực rộng lớn và muốn úp xích đế vào nằm trong . Ông ta nhìn thấy được cũng như thế thì nghiêm mặt lại ,tay bóp chặt lấy rồi ưỡn người lên , các hư hình ảnh của vạn long tất cả đều quấn quanh người ông ta . : - Vạn Long nộ Ngay tiếp đó là tiếng gầm của hàng chục ngàn xích long đỏ rực , chúng từ người xích đế bay vụt ra tạo nên một tràng chình ảnh hỗn loạn . Cửu Trùng thiên bị ngăn chặn lại ngay trên đầu, nón phép của Chử Đồng Tử cũng trở nên ngăn chặn lại . Roi sắt của Sóc Thiên vương đập xuống ở nơi nào thì nơi đó xích long nát vụn ra tới đó, Đông A thần binh từ ở phía đằng sau xông tới . Nhưng Cửu thiên vũ đế chợt nhận biết có điều nào đấy không đúng lúc mà xích đế đã chưa sử dụng thứ gì ngăn chặn :

- Không lẽ , ….Nguy rồi Ngài ấy phát lệnh thu quân cũng như mà không hề ngờ xích đế vừa mới đừng chậm tay hơn một bước . Khí tức của phụng hoàng ngay trên người bột phát ra, sau người là một trong số loạt các lông vũ của phụng hoàng tung bay . Xích đế dốc hai tay của tớ về trước,các ngón tay mọc vuốt phụng hoàng bóp lại : - Chết hết đi Hư hình ảnh của Phượng Hoàng bột phát phun ra hỏa phượng , cùng với sự lông vũ bay loạn bao quanh khiến cho Đông A thần quân bị chém chết không ít . Sóc Thiên Vương vừa mới cưỡi ngựa thì cũng tạm giới hạn, xích đế cbọn họn lựa ngài ấy để tiến công trên hết . Vì xét theo đánh giáp lá cà thì Sóc Thiên Vương có mạnh mẽ đáng gờm nhất, tay của Xích Đế không đưa đi binh khi , mà thẳng trực tiếp sử dụng trảo vồ về Sóc Thiên Vương . . Ngài ấy bộc lộ ra phong cách của một thiên vương, lẻ loi chống cả vạn kẻ thù ngay trước mặt của xích đế . Roi sắt vừa đập xuống,vừa mới lay chuyển thành đòn tương đốic vụt thẳng vào ngực của xích đế .

Nhưng vừa tấn công trúng thì xích đế chỉ nhăn mặt lại, đã chính là lớp vẩy bên phía ngoài quá cứng . Xích đế không nhằm mục đích vào ngài ấy ngay mà nhắm vào ngựa sắt của Sóc Thiên Vương . Đuôi của xích đế quét từ ở phía đằng sau quật vào 4 chân của ngựa sắt , nó chỉ kịp phản động lại nhô hai chân trước lên mà còn bị quét trúng 2 chân ở phía đằng sau . Xích đế thấy sóc thiên vương bị mất đà, thì tay kết thành diệt trảm duỗi thẳng chém thẳng xuống . Nhưng mà từ ở trên cao cửu trùng thiên tấn công xuống từng tia lôi phạt, :” ĐOÀNG ĐOÀNG ĐOÀNG” . Nón phép của Chử Đồng Tử luân phiên tròn tạo nên vòi rồng còn lại xích đế . Sóc Thiên Vương thừa cơ lùi lại một nhịp , xích đế bị giam trong vòi rồng lại bị lôi phạt liên tục tấn công vào người . Nhưng nhiêu này đó là đã chưa đủ nếu cũng như với ông ta . Các thánh nhân bên phía ngoài chỉ thấy từ đó gầm lên một tiếng long ngâm cực to :

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bào thai rắn

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này