Ta bán hủ tiếu tại dị giới

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Ta bán hủ tiếu tại dị giới full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ta bán hủ tiếu tại dị giới, Ta bán hủ tiếu tại dị giới review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hôm nay Ma Tùng Quân, một gã đàn ông hơn ba mươi tuổi, râu ria xồm xoàm, cơ thể thì lực lưỡng trông không khác gì bọn đầu trộm đuôi cướp. Hắn vừa mới tậu con xe mới, là người bình thường ở thời đại này nếu có con xế mới thì nhất định phải là một con xế hộp bốn chỗ ra oai với gia đình hàng xóm.
Nhưng không, hắn sống có một mình, mẹ già thì mất sớm. Tốt nghiệp trường công nghệ ô tô nhưng lại không thích dùng đồ công nghệ cao. Nhưng dạo gần đây nhà nước ban hành điều luật không cho sử dụng dạng xe hơi đời cũ, vì nó gây ô nhiễm môi trường. Xu thế hiện giờ là phải dùng năng lượng sạch, tức là xe phải là xe điện mới được lưu thông.
Hắn tích góp toàn bộ tài sản, cuối cùng cũng tậu được một con xe hoành tráng. Đó là chiếc xe tải bán hủ tiếu của hắn. Như đã nói, hắn hành nghề bán hủ tiếu, là hủ tiếu bán rong trên mấy cái xe hàng đấy. Thời buổi này bán hàng rong đúng là khó kiếm sống, kiếm bãi để bán cũng phải trả phí, không có bạ đâu bán đó như thời cha ông.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: 

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này