Sổ tay hướng dẫn sử dụng nô lệ quỷ

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Sổ tay hướng dẫn sử dụng nô lệ quỷ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sổ tay hướng dẫn sử dụng nô lệ quỷ, Sổ tay hướng dẫn sử dụng nô lệ quỷ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

"Đạo trưởng, nghe nói tiệm anh có kinh doanh nô lệ quỷ làm nghiệp vụ trấn cửa nhỉ."

"Đúng vậy, xin hỏi quý khách cần gì?"

"Vậy, vậy mà cũng được luôn hả...?"

"Đương nhiên, hầu quỷ tiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề triệt để giúp quý khách!"

Từ ngày vô tình nhặt được một quyển thư tịch về phong thủy, Đường Nham cảm thấy nhân sinh của bản thân tưng bừng nở hoa luôn rồi!

Sổ tay hướng dẫn sử dụng nô lệ quỷ

Từ âm ti đến dương gian, anh dạo chơi xoay chuyển thành thạo hết lượt!

“Cậu ấy, đúng là hết chỗ nói rồi. Thằng nhóc cậu gặp không ít gái đẹp rồi mà còn có phản ứng lớn như vậy à? Nhìn mù mờ còn chưa tính, nhìn tới nỗi máu mũi chảy xuống nhiều bao nhiêu.” Đường Nham nói đầy bất đắc dĩ.

“Máu mũi?” Trương Lương mơ mơ màng màng đưa tay sờ mũi một cái, đặt đến trước mắt nhìn. Quả nhiên trên tay có thêm không ít máu. Sắc đỏ thẫm kích thích thần kinh anh ta, khiến anh ta rùng mình một cái, lúc này mới tỉnh táo hoàn toàn.

Anh ta lập tức vừa xấu hổ vừa không được tự nhiên, bịt thẳng mũi chạy vào nhà vệ sinh.

Thấy dáng vẻ ngượng ngùng của anh ta, Đường Nham vui tới mức eo cũng cong không thẳng lại được.

Lúc này, Tô Thiên cũng mới hiểu được tình hình trước mắt. Thì ra là người đàn ông xa lạ này cũng có thể nhìn thấy mình. Cô nhớ lại cách ăn mặc của mình. Dùng dáng vẻ này để người khác thấy được khiến cô tức tới mức toàn thân run lên, bwóc lên nhéo mạnh vào tay Đường Nham một cái.

“Ái ối, đau.” Đau đớn truyền tới bất thình lình khiến Đường Nham không kiềm được mà kêu to thành tiếng, vội vàng tránh qua một bên. Lúc này anh mới nhìn rõ người ra tay là Tô Thiên, lập tức nổi giận.

“Cô làm cái gì thế hả? Muốn mưu sát chủ nhân của mình à? Mấy ngày này không dùng roi da chào hỏi cô, da lại ngứa có phải không?”

“Cái tên khốn nhà anh, vậy mà lại để người khác thấy dáng vẻ này của tôi.” Tô Thiên nổi giận đùng đùng nói.

“Kêu la cái gì? Dáng vẻ này thì làm sao? Cũng không nhìn thấy hết của cô. Tôi cũng không ngại, cô có cái gì mà phàn nàn?” Đường Nham hừ lạnh một tiếng, nói đầy không khách sáo.

“Anh…Anh quá đáng thật.” Tô Thiên bị tức không chịu được vì lời anh, cũng bất chấp tất cả, lập tức giơ móng tay dài nhọn ra xông lên.

Khí thế của Đường Nham lập tức hạ xuống, ba chân bốn cẳng bỏ chạy, vừa chạy vừa kêu lên: “Cái em gái nhà cô. Chủ nhân cho cô ra ngoài hấp thu sức mạnh, cô không cảm ơn còn chưa tình, lại còn dám ra tay với tôi.”

Hấp thu sức mạnh? Tô Thiên nghe thấy bốn chữ này thì ngẩn người, động tác lập tức dừng lại.

Cô nhớ tới lần trước hấp thu lực tín ngưỡng xong thì trên người lập tức tăng thêm một phần sức mạnh, lập tức dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn Đường Nham. Sự khao khát với sức mạnh khiến cô lập tức ném chuyện không vui lúc trước ra sau đầu.

Tốc độ trở mặt không thua lật sách.

Lúc này Đường Nham mới dừng lại, tay đè lên cạnh bàn, thở hổn hển từng hơi từng hơi.

Tính sai rồi tính sai rồi. Sớm biết thế thì cầm roi da nhỏ theo nếu không anh cần gì phải xoay người chạy trối chết, quất thẳng một roi qua để xem cô có còn dám không nghe lời không.

Hừ, kiên nhẫn chút, chờ về rồi sẽ trừng phạt nô lệ nhỏ không nghe lời này.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chuyện Kỳ Lạ Ở Khách Điếm Hòe An

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này