Sáu người chị gái cực phẩm của tôi

5
Your Rating
Sáu người chị gái cực phẩm của tôi 0 (0)
267
0 comments

Đọc truyện Sáu người chị gái cực phẩm của tôi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sáu người chị gái cực phẩm của tôi, Sáu người chị gái cực phẩm của tôi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Sáu người chị gái cực phẩm của tôi của tác giả Tử Tô

Nữ bảng giám đốc tuyệt thế: “Trương Minh Vũ, anh làm tôi thuyệt vọng cực độ, còn ai vô ích hơn anh nữa không?”. Tôi bật cười. Tôi vô ích, nhưng các chị của mình đều là anh hùng máu mặt. Trần Đại Phú sững sờ, trong ánh nhìn đầy vẻ không còn tinh được.

Ông ta cũng hiểu đại khái chuyện nhà chúng ta Hàn và nhà chúng ta Triệu rồi, nhưng không ngờ bạn trai của Hàn Thất Thất lại là Trương Minh Vũ!   Trương Minh Vũ chẳng phải là con rể nhà chúng ta Lâm sao?   Trần Đại Phú sững người.   Trương Minh Vũ bất lực rung lắc đầu, có điều trong lòng cũng chẳng phiền lòng gì cả.   Như vậy chắc ông ấy cũng giúp được.

Bà Triệu sững sờ, nghi ngờ hỏi: “Ông Trần?”   Ở Hoa Châu này, tuy vậy Trần Đại Phú cũng rất được xem như là có địa vị ngang hàng với Hàn Thiên Hoa, hai người chúng ta được xem như là hai kẻ đầu tiên của Hoa Châu.   Nhưng quyền lực của Hàn Thiên Hoa thường nằm phí trong Hoa Châu.

Còn sức tác động của Trần Đại Phú không chỉ có là ở Hoa Châu, mà còn thêm thêm tác động trên nhiều phương diện khác.   Nhà chúng ta Triệu vốn không ở Hoa Châu, nên dĩ nhiên phải quan vị khách khí với Trần Đại Phú thêm mấy phần.   Lúc này Trần Đại Phú mới phản ứng lại, ngượng ngùng nói: “Á… cái kia…”   Do dự mãi cũng chưa biết đến phải nói gì.   Hàn Thất Thất đứng dậy, chế nhạo bảo: “Cái gì, đuối lý nên xuất phát tìm người đến à? Mấy người chỉ đến thế thôi à?”

Bà Triệu lại nổi xung, gầm lên: “Con nhãi! Cô là cái thá gì mà dám thì thầm với tôi!”   Hàn Thất Thất thầm nhéo Trương Minh Vũ.   Trương Minh Vũ bất lực, chỉ có thể mỉm cười nói: “Thưa bà, thế bà là cái thá gì mà dám thì thầm với nữ giới tôi như vậy”.

Nhưng đúng ngay lúc này, một giọng nói phụ thânnh chua lại vang lên: “Không hiểu chuyện? Không hiểu chuyện thì có thể cũng muốn gì thì làm thế nào để? Chẳng phải do cô cảm thấy không được dạy dỗ đàng hoàng sao?”   Trương Minh Vũ lập tức stress!

Vừa nghe còn tưởng là Lý Phượng Cầm đến!   Qua đầu nhìn lại, một người con gái mặc áo dài Thượng Hải đi vào, bà ta để tóc xoăn, miệng ngậm điếu thuốc.   Mẹ kiếp! Có khác nào bà chủ trọ đâu cơ chứ!   Khóe miệng Trương Minh Vũ lập tức co giật.

Sau sống lưng bà ta còn có 1 người nam nhi đứng tuổi, thân thể gầy gò, đeo kiếng vàng trông có vẻ nhã nhặn thanh lịch.   Đây rõ rệt là phụ thân mẹ Triệu Khoát.   Lời ban nãy rõ rệt là do mẹ Triệu Khoát nói.

 

Thể loại: Đô thị, sảng văn

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ giá trên trời của tổng giám đốc (truyện full)

Genre(s)
Tags(s)