Rể quý rể hiền

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.4K

Đọc truyện Rể quý rể hiền full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Rể quý rể hiền, Rể quý rể hiền review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Rể Quý Rể Hiền của tác giả Nhật Đồng kể về nhân vật Cao Phong

Ba năm làm rể nhà bọn họ Kim, Cao Phong chưa một lượt được ngẩng mặt. Dưới sức ép của mẹ vợ hám tiền và khinh miệt của dòng bọn họ, cuộc hôn nhân của bọn họ vừa mới đến bờ rạn nứt. Thế cũng nhưng Kim Tuyết Mai lẻ loi đứng lên phản đối việc ly hôn. Ánh mắt Cao Phong sáng rỡ. “Tuyết Mai, chỉ cần có em muốn, cho dù cho có toàn bộ thiên hạ này, anh cũng nguyện vì em mà giành lấy.” “Tôi chỉ muốn không biến thành người xem khinh thường xuyên.”

“Được.” Cao Phong đáp cứng ngắc. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể đọc thêm những truyện cùng chuyên mục cũng như: Chiến Thần Phục Thù hoặc Nữ Thần Quốc Dân “Những người được tôi đọc tên, Tính từ lúc ngày hôm nay trở đi đã có được ban bọn họ Cao, biến thành một thành độngên của nhà bọn họ Cao.”

“Trăm năm sau hoàn toàn có thể vào nhà thờ tổ của nhà bọn họ Cao.” Giọng nói của Lâm Vạn Quân rơi xuống, gần ngàn người làm nhà bọn họ Cao vừa mới đứng dưới đài đều quỳ rạp xuống đất, hy vọng không nói một lời nào. Có lẽ người xung quanh không tồn tại cách thức nào hiểu được là tại sao chúng ta lại xem chuyện này linh nghiệm và cần thiết cũng như vậy. Nhưng chúng ta cũng không cần phải người xung quanh hiểu, chỉ cần chính chúng ta biết, chuyện này tăng thêm có suy nghĩa cần thiết cũng như như thế nào. Trong tâm cảnh hết sức chờ mong của chúng ta, Lâm Vạn Quân dần dần đọc mục lục trong tay.

Hầu hết những người trong mục lục này đều là những người cương quyết noi theo Cao Phong trong cuộc đấu tranh giữa Cao Phong và Cao Anh Hạo. Mà sự đồng thuận số một của Cao Phong và Lâm Vạn Quân là anh không chú ý năng lượng của các người này đến đâu, không chú ý chúng ta đến nhà bọn họ Cao bao nhiêu năm. Miễn là có hai chữ trung tâm ở phần bên trước là vừa mới có nhân cách thức được nhà bọn họ Cao ban bọn họ, thưởng thức ích lợi của người nhà bọn họ Cao. Hai chữ trung nghĩa hoàn toàn có thể bù đắp toàn bộ.

Mỗi lần Lâm Vạn Quân đọc đến một cái thương hiệu gì đấy trong mục lục, người nọ đã khích động phát triển, quỳ gối ở bàn độc trước mặt. Trong trong nháy mắt, gần một trăm cái thương hiệu vừa mới và vừa mới được Lâm Vạn Quân đọc ra. Trong số người làm nhà bọn họ Cao, những người cảm thấy không được đọc tên đều phải có vẻ mặt mến mộ nhìn những người phần bên trước. Nhưng chúng ta cũng biết, nhà bọn họ Cao ban bọn họ này đó là cbọn họn lựa những người ưu tú. Lâm Vạn Quân sinh hoạt rất chi là công bình, chúng ta cảm thấy không được đọc tên, chứng tỏ rằng chúng ta chưa đủ nhân cách thức. Không có bất cứ ai dám can đảm có quan điểm tương đốic. Lúc này, Cao Phong nắm tay Kim Tuyết Mai, cùng với sự Cao Tử Hàn và Trần Vân Lan ở đằng xa, thậm chí cả bà cụ Cao ngồi trên xe lăn được hai người hộ sĩ đẩy, đều nhìn về phía gần trăm người làm nhà bọn họ Cao.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hệ thống ép tôi làm kiều thê

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này