Quân hôn cũng có ái

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.6K

Đọc truyện Quân hôn cũng có ái full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Quân hôn cũng có ái, Quân hôn cũng có ái review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Cố Quảng Tuyên từ lâu đã biết, Tiêu Nguyệt Nhi chính là khắc tinh của anh, chỉ cần là mà cô ấy muốn anh làm, anh trước giờ đều không có cách nào cự tuyệt.

Có lẽ người khác sẽ nói anh không có nguyên tắc, vì một cô gái nhỏ thường xuyên hạ thấp giới hạn của bản thân mình, nhưng không một ai biết, có thể không chút nguyên tắc mà bảo vệ một người như thế này là một chuyện rất đỗi hạnh phúc. Anh không biết nên đội cái danh xưng gì cho chức vụ người bảo vệ này, chỉ biết, cô ấy vui vẻ, anh sẽ vui vẻ.

Anh vĩnh viễn không có cách nào quên đi, lúc lần đầu tiên anh ôm cô ấy, rõ ràng là một khối thịt vừa nhỏ vừa xấu như thế, thế mà lại cười với anh. Vào một khắc ấy, nội tâm của anh bị khuấy động sâu sắc. Biết bao nhiêu giấc mộng ngày đêm, anh đều luôn nương theo nụ cười xán lạn nhất trên thế giới kia mà thức dậy.

Lúc Tiêu Nguyệt Nhi đi được một bước đầu tiên, người đỡ lấy cô ấy là anh, từ đầu tiên cô ấy nói không phải là ‘ba ba ma ma’, không phải là ‘ông nội’, càng không phải ‘anh trai’, mà là chữ ‘Tuyên’.

Lúc đi học, cô ấy thích nhất là ngồi trên yên xe sau của chiếc xe đạp của anh. Đi thi không đạt tiêu chuẩn, cô ấy sẽ đến tìm anh khóc lóc, thi được thành tích tốt, chuyện đầu tiên cô làm chính là nói với anh. Không cần biết làm gì, người đầu tiên cô ấy nghĩ đến chính là anh ta. Tuy nhiên thỉnh thoảng cô ấy sẽ gây phiền phức cho anh, nhưng Cố Quảng Tuyên vẫn vui vẻ tận hưởng.

Sau này Tiêu Nguyệt Nhi bắt đầu thích xem tiểu thuyết quân lữ, yêu thích anh trai quân lính mạnh mẽ dũng cảm, chính vào lúc này, Tiêu Thần cùng người nhà bởi vì muốn đi làm lính mà náo loạn một trận với người nhà. Vì thế Cố Quảng Tuyên, Đường Học Khiêm, Lục Chi Hàng cùng với Tiêu Thần đã hẹn nhau sẽ cùng đi làm lính, cuối cùng Đường Học Khiêm một mình bị rớt lại, ba người còn lại thuận lợi tiến vào đại đội tân binh của đoàn 431.

Vào hôm đi làm lính, Tiêu Nguyệt Nhi khóc lóc không để anh đi, lôi kéo lấy tay của anh không chịu buông ra. Anh hỏi cô ấy, rõ ràng thích quân nhân đến thế nhưng tại sao lại không muốn anh đi làm lính.

Tiêu Nguyệt Nhi lúc đó rất ngây thơ mà trả lời: “ Trong tiểu thuyết nói, làm lính là rất cực khổ, hơn nữa thật lâu không được trở về nhà, anh trai Quảng Tuyên anh đi làm lính rồi Nguyệt Nhi không thể nhìn thấy anh nữa. Hu hu hu, em không muốn không được nhìn thấy anh. ”

Cố Quảng Tuyên xoa xoa đầu của cô ấy: “ Anh trai Quảng Tuyên biến nên mạnh mẽ hơn mới có thể bảo vệ cho em thật tốt có đúng không?”

Nhưng vào ngày anh trở nên mạnh mẽ, anh không phải đi bảo vệ cô ấy, mà là cùng một người phụ nữ khác ngồi trong quán cafe nói nói cười cười. Khi Tả Tiểu Linh đem tin nhắn gửi cho cô ấy, sợi dây được gọi là lý trí ở trong đầu của cô ấy mạnh mẽ đứt lìa ra. Cô ấy không quan tâm tiếng la mắng của thầy giáo ở phía sau, đứng lên xông ra ngoài.

Khi lúc cô nhanh chóng chạy đến, người phụ nữ xem mắt cùng Cố Quảng Tuyên vừa hay đang hỏi anh số điện thoại, trước khi anh nói số điện thoại ra Tiêu Nguyệt Nhi đã ôm lấy bụng mình ngồi xổm xuống đất, “ Anh trai….Quảng…..Tuyên….. ”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hôn trộm 55 lần

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này