HOT

Pháo hôi ư ư đại lão

Đang cập nhật
4.1
Your Rating
Author:
Lượt xem:
75.2K

Đọc truyện Pháo hôi ư ư đại lão full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Pháo hôi ư ư đại lão, Pháo hôi ư ư đại lão review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Pháo Hôi Ư Ư Đại Lão - Mạc Ương Ương được chuẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối, cô chỉ có vỏn vẹn 3 tháng để sống và thực hiện những chuyện mình muốn làm.

 

Ấy thế mà sau khi liều một phen rồi chuẩn bị được hốt xác thì cô lại sống tằng tằng suốt 5 năm, thậm chí con trai 4 tuổi rồi mà vẫn chưa thấy bóng dáng thần Chết đâu cả. Đây là cái lý gì chứ? Mạc Ương Ương từ một tiểu thư con nhà giàu trở thành bà chủ tiệm cơm rách nát chỉ vì tình tiết nhận nhầm con máu chó.

 

Ấy thế nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của một loạt điều xui xẻo khác, mà cái sau còn xui hơn cái trước *một phút mặc niệm*!!! Pháo hôi – bia đỡ đạn chính là Mạc Ương Ương cô, vậy đại lão là ai? Ư… ư…. (trẻ con không được nhìn)!!!

Dường như cậu đã sớm quen với những từ ngữ ô uế kia, cũng không tức giận, bình tĩnh như vậy.

Nhưng chính vì sự bình tĩnh này, chính vì cậu không khóc, không gây chuyện mới khiến cho trái tim của Tạ Tây Trạch như là bị người ta giáng cho một cú đấm ngàn cân, đau nhức đến mức độ chỉ cần thở nhẹ một cái cũng rất đau.

Rốt cuộc là phải trải qua bao nhiêu khó khăn, cực khổ mới có thể khiến cho một đứa bé bốn tuổi trưởng thành sớm như vậy chứ? Lúc đầu, có lẽ cậu cũng ngây thơ giống như những đứa trẻ kia, không hiểu chuyện đời, hồn nhiên vô tư.

Tạ Tây Trạch ôm chặt Que Cay, giọng nói khàn khàn, “Là do chú không tốt.” “Sau này sẽ không như vậy nữa.” Que Cay cười ngọt: “Chú, chú thật kỳ cục, liên quan gì...

đến chú chứ?” Tạ Tây Trạch không nói chuyện, bế Que Cay đi về phía người phụ nữ đang mắng chửi kia!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Đấu phá thương khung

Đọc thêm
0 bình luận
1 người đã theo dõi truyện này