Nuông chiều em đến nghiện

Đang cập nhật
2.8
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.9K

Đọc truyện Nuông chiều em đến nghiện full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nuông chiều em đến nghiện, Nuông chiều em đến nghiện review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

 

Truyện Nuông Chiều Em Đến Nghiện.

Tiêu Diệp Nhiên đứng sững cũng như trời trồng, cô không sao ngờ được người con gái vừa mới quấn lấy ck chưa cưới của tớ lại đó là chị gái của tớ. Nước mắt trào ra, Tiêu Diệp Nhiên cắn môi, tâm chình ảnh vừa xấu hổ vừa giận dữ. Cô thật khờ! Năm phút trước, Bùi Hạo Tuấn gởi sms cho cô nói anh ta vừa mới rất nóng vội muốn nhìn thấy được hình dáng mặc áo cưới của cô nên cô không chút nghĩ ngợi liền chạy xuống lầu chờ anh ta.

Nhưng lúc này, chiếc áo cưới trên người cô vừa mới biến thành trò cười số một. Ngay lập tức, Tiêu Diệp Nhiên liền nắm rõ sms kia là do Cố Tống Vy gởi cho cô, muốn cô nhìn thấy được chình ảnh tượng này để ra oai. Người con gái kia và mẹ của cô ta cướp ba cô đi còn chưa đủ hiên giờ gồm cả ck sắp cưới của cô, bọn họ cũng không tha. Đột nhiên bị Tần Mạn Ny quát to một tiếng, Tiêu Diệp Nhiên không khỏi giới hạn bước lại, hờ hững hỏi:

“Có việc gì?” Tần Mạn Ny đi đến, ánh nhìn đảo tới đảo lui khắp người của Tiêu Diệp Nhiên, ra vẻ âm trầm mà nói: “Chuyện lúc nãy, cô ưng ý nhất cứ giả vờ cũng như là chưa nhìn thấy được đi.” “Cô đấy là vừa mới ra lệnh cho tôi đó à?” Nghe thấy giọng điệu của người con gái này, Tiêu Diệp Nhiên nhíu chặt mi tâm. “Tôi chỉ nên vừa mới khuyên cô thôi, thuộc người đứng ngoài lề, đừng làm nhiều việc 1 cách thức chắc chắn cũng như vậy, còn nếu không thì cô đã không thể có kết cuộc hoàn chỉnh đâu.” Tần Mạn Ny nhìn chằm chằm vào Tiêu Diệp Nhiên, giọng nói rất là chắc nịch. Đối cùng với kiêu ngạo từ trước đến lúc này của cô ta, muốn cô ta cúi đầu với Tiêu Diệp Nhiên, vậy thì cam đoan này đó là chuyện không còn nào.

“Cô Tần, tôi Cảm Xúc đầu tiên cô đã nên nắm rõ một chuyện đi. Người nào ở thế yếu thì phải cúi đầu, đừng có bày bộ dạng cao cao tại thượng. Một, tôi không thiếu cô đồ vật gi, hai, tôi chỉ nên đi ngang qua, nếu cũng như với chút chuyện của cô, một tí cảm hứng tôi cũng không tồn tại. Hơn nữa, xin hãy để ý giọng điệu của cô, cô có nhân cách thức gì mà ra lệnh với tôi.” Tiêu Diệp Nhiên mai mỉa nhìn Tần Mạn Ny, cơ bản cũng không định phải thanh toán với cô ta.

Muốn chắc nịch thì cô cũng đã không thể thua dưới tay của bất cứ kẻ nào! Tần Mạn Ny nghe cũng như vậy, dung nhan mặt lập tức tái xanh. Con nhỏ Tiêu Diệp Nhiên khó ckhá này, Tần Mạn Ny cũng vừa mới có lần nghe thấy, ban đầu cô ta cũng không thèm để mắt tới, Cảm Xúc đây chỉ là một trong số phóng viên báo chí nhỏ, có lợi hại hơn thế nữa thì cũng không còn để lại gây sóng gió rất rộng, mà sở dĩ cũng như vậy, cô ta càng khinh thường xuyên Nhiều lần cũng không hề kém gì đối với Cố Tống Vy. Tuy nhiên, sau đó 1 cuộc cạnh tranh ngắn ngủi, Tần Mạn Ny vừa mới biết được Tiêu Diệp Nhiên rất phức tạp. Người con gái này cũng không ngu ngốc giống cũng như trong hình dung của cô ta. “Rốt cuộc là cô muốn đồ vật gi?” Tần Mạn Ny nghĩ suy cả nửa ngày, đến cuối cũng cắn răng nói.

Đây là câu chuyện đồng cốt ra chương nhanh, mời các bạn cùng thưởng thức.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Triền miên nhập cốt tổng tài yêu say đắm full

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này