Nhân duyên màu xanh lá

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Nhân duyên màu xanh lá full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nhân duyên màu xanh lá, Nhân duyên màu xanh lá review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Trên đường lớn, lần theo đường chỉ đỏ kéo dãn từ cổ tay, tôi vừa mới nhìn thấy được đứa ở đầu bên kia đường nhân duyên của tớ. Đối phương mặc một cái áo gi lê nhỏ gold color đẹp mắt, trong mồm ngậm điếu thuốc, mí mắt rũ xuống, khí dung nhan chây lười ngồi bên lề đường. Chiếc xe máy cùng màu dung nhan ngay bên cạnh vừa mới tỏ rõ thân phận shipper cao quý của anh.

Tôi không được quy định chớp chớp mắt, lại cúi đầu nhấp lên xuống nhấp lên xuống sợi chỉ đỏ trên cổ tay. Tin nhắn thứ hai: "Tôi nghĩ đi nghĩ lại, Cảm Xúc cô đã chính là đừng nên cho hắn ta nắm tay quá nhanh, đồ vật gi dễ có được quá thì đã không thể được trân trọng, đợi cô trở về các bạn cùng bàn plan vĩnh viễn vậy.” Tôi nhìn một cái, đối diện với Từ Xuyên, nghĩ ngợi, chẳng hiểu bắt đầu từ tư tưởng nào lại gửi cho Trình Vọng một sms.

“Từ Xuyên vừa mới tỏ tình với tôi rồi.” Màn hình tồn tại dòng chữ “Đối phương vừa mới nhập”, cũng nhưng tôi đợi rất mất thời gian đã không thu được phúc âm từ anh ấy. Mãi lúc lâu sau, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của mình mới sáng quay về. Anh nói: “Tốt lắm, hoàn toàn có thể thanh toán thù trả tiền rồi.” …

Sau ngày hôm đó, tôi không hề hội ngộ Trình Vọng nữa. Anh ấy nhịn nhường cũng như vừa mới bất ngờ mất tích khỏi toàn cầu của mình. Có ít lần tôi cố tình đến căng tin thứ hai để ăn cơm, cũng nhưng đều không gặp được anh ấy. Dì căng tin trước kiang biết tôi và nói với tôi rằng Trình Vọng vừa mới không hề sinh hoạt ở đó nữa. Thực ra, tôi cũng khá ân hận vì vừa mới đi dạo và để Từ Xuyên tỏ tình, cũng nhưng giờ thì cũng chẳng thể quay lại được. Không còn “quân sư quạt mo” Trình Vọng, tôi vừa mới đáp lại Từ Xuyên, bắt đầu ở bên anh ấy. Trên thực tiễn, tôi thậm chí cũng chẳng biết vì sao tôi lại chấp nhận chuyện đó. Nói là thích, cũng nhưng tôi sự thật không tồn tại nụ cười khi yêu đương với 1 nam thần. Nói là không thích, cũng nhưng dù sao đó cũng chính là “ánh trăng sáng” hồi cấp ba của mình...

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Gã bạn trai cũ ngốc.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này