Người chồng bí ẩn siêu quyền lực

3.7
Your Rating
Người chồng bí ẩn siêu quyền lực 3.7 (36)
485
2 comments

Đọc truyện Người chồng bí ẩn siêu quyền lực full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Người chồng bí ẩn siêu quyền lực, Người chồng bí ẩn siêu quyền lực review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Người Chồng Bí Ẩn Siêu Quyền Lực – Diệp Du Nhiên – Mộ Tấn Dương. Ngôn tình đặc sắc. Đây là bộ cùng cốt bản gốc cực hay, lên chương nhiều đều mỗi ngày. Chúc cả nhà đọc truyện vui khỏe!

Diệp Du Nhiên vuốt phẳng dòng váy hai dây màu đỏ miễn cưỡng lắm mới dài đến bắp đùi của mình, tiêu dùng tay chải mái tóc xoăn dài để vững chắc không bị rối, rồi mới sải đôi chân thuôn dài trắng như tuyết bước vào bên trong.

Đến cửa phòng bao, người dùng cho thay cô mở cửa, tiêu dùng tay làm cho phong độ Huỳnh kính mời cô vào, Diệp Du Nhiên quay đầu nhìn người dùng cho 1 cái, môi đỏ khá nhếch lên: “Cảm ơn anh.”

Hài lòng nhìn người dùng cho đỏ mặt rời đi, Diệp Du Nhiên mới quay người bước vào phòng bao.

Mắt ướt mơ tưởng thờ ơ quét 1 vòng rồi dừng lại trên người chị họ Diệp Yến Nhi ngồi ở chính giữa, cô ta mặc dòng váy trắng dài đến gối, tóc đen ngang lưng, đang khẽ nghiêng đầu nói chuyện người bên cạnh, nhìn dịu dàng xinh đẹp động lòng người. Tất nhiên, đây chỉ là cảm nhận của người ngoài.

Lúc Diệp Du Nhiên mới ký được một nửa, nhận thấy mình mangđó không đúng lắm.

Cái mẫu cảm giác thân thuộc này, là lúc mới về nước, đã trải qua ở chỗ của Diệp Yến Nhi.

Sắc mặt của Diệp Du Nhiên khó chịu ghê gớm, tay ký tên cũng khởi đầu run rẩy, trên trán cũng đầy những giọt mồ hôi.

Tâm tư của Mộ Tấn Dương luôn vô cùng tinh tế, cực kỳ nhanh ngay lập tức phát hiện ra Diệp Du Nhiên sở hữuđấy không đúng lắm.

Thấy Diệp Du Nhiên cắn răng chịu chứa để tiếp tục ký tên, Mộ Tấn Dương nhăn mày, cũng không kể gì.

Ký xong hợp đồng, cả người Diệp Du Nhiên đều là mồ hôi.

An Hạ không nhịn được hỏi cô: “Du Nhiên, sao cậu ra nhiều mồ hôi vậy? Cậu bệnh hả?”

Tầm mắt của Mộ Tấn Dương rơi vào đôi môi càng càng ngày càng đỏ của Diệp Du Nhiên, quay đầu nhắc mang An Hạ: “Cô ra ko kể trước đi.”

Diệp Du Nhiên như là phản xạ điều kiện nắm lấy tay An Hạ.

“ Tớ…” An Hạ do dự không động đậy.

Mộ Tấn Dương đứng dậy, một tay kéo Diệp Du Nhiên dậy, vừa ấp ôm vừa dìu cô đi về phía bên kia.

“Ánh…Du Nhiên…” An Hạ không biết nên đi theo hay là mặc thây đây.

Cô nghĩ đi nghĩ lại, quyết định đi theo.

Mộ Tấn Dương đá cửa phòng nghỉ ra, ấp ôm Diệp Du Nhiên vào trong.

Bốn năm ko gặp, cô ta vẫn dáng vẻ hoa sen trắng nhỏ bé thoát tục đó, không đúng, là hoa sen trắng già rồi.

Người ngoại trừ huých cánh tay Diệp Yến Nhi 1 cái, khi này Diệp Yến Nhi mới nhìn ra cửa.

“Du Nhiên, cuối cùng em đã đến, đã bàn nhau là mở tiệc tẩy trần cho em, chị còn tưởng em không đến chứ.” Diệp Yến Nhi ra vẻ thân mật đi đến kéo tay cô, vừa nói được nửa câu đã ra vẻ sửng sốt che mồm kêu lên 1 tiếng sợ hãi: “Trời… sao em lại ăn mặc như thế này?”

Diệp Du Nhiên vén tóc, trong mắt với theo vẻ lạnh lùng, nhưng trên mặt lại mỉm cười quyến rũ: “Chị không thích tôi mặc như vậy sao? Cũng phải, hàng ngày chị ở doanh nghiệp của ông nội, toàn người ăn mặc cam đoan trang, đâu mang thấy kiểu ăn mặc này.”

Vì duy trì hình tượng nữ thần của mình, Diệp Yến Nhi luôn ăn mặc đứng đắn đoan trang, Diệp Du Nhiên nhìn vẻ mặt hổ hang của cô ta, không kể gì, hất cằm quay người đi về góc không với người.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cục cưng đến nhà, ba ơi mở cửa ra

Genre(s)