Người cha hàng tỷ sủng nghiện

5
Your Rating
Người cha hàng tỷ sủng nghiện 0 (0)
31
0 comments

Đọc truyện Người cha hàng tỷ sủng nghiện full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Người cha hàng tỷ sủng nghiện, Người cha hàng tỷ sủng nghiện review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tô Lạc Lạc xoay người định chạy đi, nhưng lại không biết mặt đất không bằng phẳng như trước, chân cô đi giày cao gót dẫm phải một cành trúc nên ngã một phát trông rất khó coi.

Hơn nữa, cổ chân Tô Lạc Lạc còn đau đến nỗi khiến cô hít vào một hơi thật sâu.

Long Dạ Tước không ngờ chỉ trong chớp mắt người phụ nữ này đã ngã xuống đất. Anh nhanh chóng chạy tới, cúi người ngồi xuống bên cạnh cô. Thấy Tô Lạc Lạc che cổ chân, anh nhíu mày kiếm một cái.

“Trẹo chân à? Để anh xem thử.” Long Dạ Tước nói xong, duỗi tay ra nâng chân cô lên.

Tô Lạc Lạc lập tức kêu lên một tiếng: “Đừng lộn xộn, đau quá…”

“Ai bảo em không chú ý.” Long Dạ Tước khẽ trách một câu.

Tô Lạc Lạc oán mà không có chỗ phát tiết, rõ ràng là anh ta kéo cô đến nơi này, bây giờ lại trách cô là sao?

Long Dạ Tước cúi người xuống, duỗi tay bế cô vào ngực, Tô Lạc Lạc vội vàng ôm lấy cổ anh.

“Thấy em ăn cũng được, nhưng sao lại nhẹ như vậy?” Long Dạ Tước nhíu mày nói.

“Em có thế chất ăn mãi không béo, không được à?” Tô Lạc Lạc thở dốc, tội đồ khiến cô phải chịu cảnh bị thương này chính là anh.

Nơi này cách chỗ để xe khá xa, ít nhất cũng phải một kilomet! Nhưng suốt dọc đường Long Dạ Tước vẫn bế cô đi qua đám người náo nhiệt. Bên cạnh thỉnh thoảng lại có người liếc mắt nhìn khiến Tô Lạc Lạc xấu hổ đến nỗi chỉ dám chúi đầu vào ngực anh, không dám lộ mặt ra.

Cô gái trong lòng người đàn ông kia hạnh phúc thật đấy!

“Oa! Đẹp trai quá.” Có cô gái còn không nhịn được mà khẽ thốt lên.

Long Dạ Tước vẫn như không nghe thấy, bế Tô Lạc Lạc vững bước rời khỏi nơi đây. Còn Tô Lạc Lạc nghe thấy rõ sự hâm mộ đối với mình trong giọng nói của các cô gái kia, nhưng cô lại đau đến nỗi chỉ muốn khóc.

Long Dạ Tước bế Tô Lạc Lạc đến tận xe của anh, sau khi đặt cô vào ghế lái phụ, Tô Lạc Lạc bật đèn xe lên thì thấy chỗ cổ chân đã sưng đỏ lên, trẹo chân.

“Anh đưa em đến bệnh viện.” Long Dạ Tước ngồi vào trong xe, nhanh chóng khởi động xe, định đưa cô đến bệnh viện gần nhất.

Tô Lạc Lạc đành phải đi bệnh viện, ai bảo cô xui xẻo như vậy làm gì?

Tới bệnh viện, Tô Lạc Lạc định đi cà nhắc đến tìm bác sĩ, nhưng chưa đi được mấy bước thì người đàn ông nào đó đã cúi người xuống, ôm cô vào lòng. Tô Lạc Lạc ngẩn ra, ngẩng đầu lên nhìn chiếc cằm gợi cảm mê người của anh. Được anh ôm, cô bỗng có cảm giác an toàn khó tả.

Dường như Long Dạ Tước cũng biết cô đang nhìn mình, anh hơi rũ mắt xuống, trong đôi mắt vừa sâu thẳm lại vừa nguy hiểm như lốc xoáy của anh bỗng xẹt qua một sự vui vẻ: “Đừng cảm động quá.”

Mặt Tô Lạc Lạc đỏ bừng, người đàn ông này còn có thể đáng ghét hơn nữa không?

Có một điều dưỡng dẫn bọn họ đến phòng băng bó ngoại khoa. Lúc Long Dạ Tước đi đăng ký khám chữa bệnh đã mê hoặc một đám nhân viên trực ban. Bọn họ chưa từng nhìn thấy người đàn ông nào đẹp trai như vậy đến bệnh viện, hơn nữa người đàn ông này không chỉ đẹp trai mà còn có rất nhiều tiền!

Cô gái được anh ấy đưa đến là bạn gái của anh ấy sao?

Tô Lạc Lạc ngồi trên ghế, thấy bác sĩ nam mang rượu thuốc đến, trái tim cô đập rất nhanh. Đừng nói bác sĩ nam này sẽ dùng rượu thuốc xoa bóp thật mạnh cho cô nhé!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Mở mắt thấy thần tài

Genre(s)