Ngài cố thân mến!

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
20.3K

Đọc truyện Ngài cố thân mến! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ngài cố thân mến!, Ngài cố thân mến! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hoắc Vi Vũ ung dung nghiêng đầu hỏi vặn lại: "Thế mấy người bày mưu đổ tội cho tôi, thông đồng bịa chuyện định đẩy tôi vào chỗ chết thì tính sao đây?"

Thái Nhã bị Hoắc Vi Vũ chặn họng, chẳng thốt được một lời.

Cố Hạo Đình nhìn Hoắc Vi Vũ bằng ánh mắt lạnh lùng rồi trầm giọng nói: "Đi theo tôi."

Hắn đi về phía phòng sách như một quân vương, sự quyết đoán của người đứng trên đỉnh thiên hạ khiến không một ai dám làm trái ý.

Hoắc Vi Vũ kiêng dè hắn từ tận đáy lòng.

Cố Hạo Đình là một con hổ dữ ăn thịt người, còn cô đang ngay bên miệng hổ. Dám bảo hổ lột da, chỉ sợ là sẽ bị gặm sạch cả xương. Quan trọng là hôm qua cô không biết mình qua đêm với ai nên bây giờ còn đang chột dạ.

Hoắc Vi Vũ cứ thế đi theo hắn vào phòng sách.

Cố Hạo Đình kéo ghế ngồi xuống rồi nhìn cô bằng ánh mắt sâu hun hút.

Ánh mắt ấy quá mãnh liệt, quá chăm chú, dù hắn không nói gì nhưng cô vẫn co rúm người lại. Cô nắm lấy quần áo mình theo bản năng: "Anh nhìn tôi mãi thế làm gì? Anh nghĩ anh là Vượng Tử chắc, đã trả phí bản quyền cho Sữa Vượng Tử chưa?"

Ngài Cố Thân Mến! - Ông vua Ninh Xuyên, Tư lệnh Cố Hạo Đình, là một người nổi tiếng lạnh lùng, bá đạo.

Không thể ngờ một người như vậy lại không thể kiềm chế bản thân mình trước Hoắc Vi Vũ. Hoắc Vi Vũ cùng Nguỵ Ngạn Khang ở bên nhau bảy năm, thế mà anh ta phụ tình cô, nói rằng cô không có sức quyến rũ, sau đó qua lại với Cố Kiều Tuyết - em gái Cố Hạo Đình.

Tư lệnh Cố vì để cho Hoắc Vũ Vi không thể nối lại tình xưa với Nguỵ Ngạn Khang cho nên đã lấy cô. Còn cô, cứ nghĩ rằng mình bị cưỡng ép, bị tước đoạt tự do và trở thành vật thế thân, vì vậy hai người ở bên nhau như một đôi oan gia vậy. Không biết đến khi nào Hoắc Vi Vũ mới nhận ra tình yêu thực sự, tấm lòng sâu đậm của Tư lệnh Cố để đáp lại thâm tình của anh ta đây.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây (bản chuẩn)

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này