Một thai ba bảo tổng tài quá điên cuồng

5
Your Rating
Một thai ba bảo tổng tài quá điên cuồng 0 (0)
221
0 comments

Đọc truyện Một thai ba bảo tổng tài quá điên cuồng full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Một thai ba bảo tổng tài quá điên cuồng, Một thai ba bảo tổng tài quá điên cuồng review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

“Tôi nói này lão đại, ngày hôm nay là vào buổi tối cuối tuần, cậu rất nhàn rỗi, nhưng người xung quanh không tồn tại rhình ảnh, cho dù cho có có gọi điện thoại cảm ứng, cũng phải đợi đến giữa trưa 2 Cậu sáng sớm như vậy này đang khiêu gợi người xem rồi, nếu đối phương giận dữ khi thức dậy, vậy thì có còn nói gì tới đường sống cho nữa?’

Mi mắt của Lục Hạo Thành bỗng chớp nháy, dung nhan mặt càng ngày càng càng tối lại, ánh nhìn bỗng mở cửa một tia hắc ám. Anh lạnh lùng mở mồm:”Cho tôi địa điểm nhà ở của Lam Hân.” “Lục Hạo Thành, một ngày cậu không khiến áp lực cho tôi là cậu không chịu được phải không.

Cậu thhình ảnh thơi không tồn tại việc gì làm, nhưng tôi có , tôi làm trâu làm ngựa cho cậu một ngày, cậu lại không được để cho tôi ngủ một giấc ngon nghẻ được à ?”Mộc Tử Hành tự nhiên giận dữ, hậm hực phát điên, mà còn đưa địa điểm nhà Lam Hân cho anh.

Lục Hạo Thành ghi nhớ địa điểm, đi về phương hướng của nhà Lam Hân ở. Nhưng chưa đi được mấy ước, điện thoại cảm ứng của anh lại kêu lên. Vừa nhìn là biết điện thoại cảm ứng của Lục Gia, anh nhíu mày, mặt âm trần nghe điện thoại cảm ứng:”Nói”.

Giọng nói lạnh lùng mang vẻ ra lệnh. Giọng nói truyền tới là của Vương tẩu lo ngại:”Đại thiếu gia, cậu mau về, chủ toạ ngã, không đứng dậy được, phu nhân đưa nhị thiếu gia và tiểu thư ra phía bên ngoài chơi rồi, trong chính ngôi nhà không tồn tại bất kì ai.”

“Được rồi, Vương tẩu, bà gọi điện cho thầy thuốc đến, tôi sẽ về ngay. Lục Hạo Thành tắt điện thoại cảm ứng, nhanh gọn bắt taxi về nhà. Anh cho lái xe địa điểm ngôi nhà mình, taxi quay đầu, đi thẳng đến nhà của anh. Ánh mắt của anh nhìn thoán thùg qua phương hướng của nhà ở của Lam Hân, vẫn còn chút quyến luyến, chuyện này, anh ổn định sẽ tra rõ rệt.

Lam Hân đến hơn chín giờ mở ngủ dậy. Thấy đàn ông không ở cạnh, cô nhanh gọn ngồi bật dậy. Tóc cô hơi lộn xộn, đôi mắt không rõ ràng nhìn bao quanh. “Nhiên Nhiên, Nhiên Nhiên,…”Cô gọi vài tiếng, nhưng không tồn tại bất kì ai giải đáp.

Cô xốc chăn lên, bỗng nhìn thấy được lớp giấy ở đầu giường. Cô cầm lớp giấy lên xem, lớp giấy viết vài chữ, thật sự rất tinh xảo,”Mẹ, con ra phía bên ngoài mua đồ ăn sáng, mẹ không phải bận tâm.” Lam Hân ấm lòng cười cười, đứng dậy rồi đi nhà lau chùi rửa mặt.

Ba đứa con của cô đều lớn hết rồi. Từng đứa đều lo ngại lo người mẹ này. Ngoài ra là Kỳ Kỳ, hàng ngày sau này cô tan làm, đều để giúp cô bóp vai.

Tiểu Tuấn luôn luôn lặng lẽ sẵn sàng sẵn nước tắm cho GÓ- Nhiên Nhiên và mẹ chú ý cô đa số. Những năm còn ở Khương Gia, cô luôn luôn sống cho cẩn trọng, phải đi lấy lòng từng người một ở Khương Gia. Nhưng mà, cái thứ cảm mếm hành khất này, có bao nhiêu là thật lòng cơ chứ? Cô của lúc đó, quả thực là vừa ngốc vừa đáng cười.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cậu và thanh xuân như một bài thơ

Genre(s)